Top 3 ngành nghề Làm đẹp hot nhất năm 2022 mang lại nguồn thu nhập khủng

Bạn yêu thích công việc làm đẹp cho bản thân và cả người khác? Bạn mong muốn lựa chọn được công việc phù hợp cho bản thân, nhưng lại chưa biết mình nên theo đuổi con đường nào? Đùng lo, Poly K-Beauty sẽ giới thiệu cho bạn 3 ngành nghề Làm đẹp mang lại nguồn thu nhập khủng dành cho bạn.

Top 3 ngành nghề Làm đẹp đem lại thu nhập khủng

1. Ngành chăm sóc Da & Spa

Hiện nay, yếu tố về ngoại hình không đơn giản chỉ là vấn đề của phái nữ mà là cả của phái nam với sự quan tâm và nhu cầu cũng không hề kém cạnh. Vì thế xu hướng vẻ đẹp tự nhiên đang dần được ưa chuộng thì nhu cầu về chăm sóc da ngày càng lớn hơn. Nhất là khi các vấn đề về môi trường đang có sự ảnh hưởng khá lớn tới “sức khỏe của làn da” thì nghề làm đẹp về Chăm sóc Da & Spa trở nên được ưa chuộng hơn.

Top 4 ngành Làm đẹp mang lại thu nhập khủng

2. Ngành Trang điểm nghệ thuật

Trang điểm nghệ thuật có lẽ sẽ chẳng còn ai xa lạ với nghề làm đẹp này nữa khi đó không phải là một ngành nghề mới. Tuy nhiên, nhu cầu về trang điểm lại chưa bao giờ hạ nhiệt khi makeup đang thực sự là một nhu cầu cơ bản trong đời sống hiện nay. Việc trở thành một chuyên viên trang điểm sẽ mang lại cơ hội rất lớn cho bạn. Bạn có thể theo đuổi con đường trang điểm chuyên nghiệp với việc làm makeup cho các nghệ sĩ hoặc makeup cho cô dâu cũng cực kỳ cá kiếm. Bên cạnh đó thì các bạn có thể kết hợp với studio để trang điểm cho nhiều đối tượng với mục đích khác nhau. Ví dụ như trang điểm kỷ yếu, party, dạ hội hay trang điểm để chụp ảnh kỷ niệm.

Top 4 ngành Làm đẹp không cần bằng cấp mang lại thu nhập khủng

3. Ngành Phun thêu thẩm mỹ

Hiện nay, Phun thêu thẩm mỹ đang rất được phái nữ ưa chuộng bởi sự đẹp và sự tiện. Chúng ta sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc kẻ mày mỗi sáng hay tô son mỗi ngày, nhất là khi kẻ mày là một câu chuyện hết sức “tâm linh” với các chị em và việc đánh son sẽ có rất nhiều chì, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Mặc dù không phải là một ngành nghề quá mới, thế nhưng, nhìn vào lượng khách hàng có sự gia tăng mỗi ngày thì ta có thể nhận thấy được nhu cầu làm đẹp về phun thêu thẩm mỹ không hề nhỏ. Để trở thành một kỹ thuật viên trong ngành này thì các bạn sẽ phải học khá nhiều kỹ thuật như phun, xăm, thêu hay điêu khắc cho các bộ phận trên gương mặt là chính. Ví dụ như môi, mày, hay mí mắt,…

Top 4 ngành Làm đẹp không cần bằng cấp mang lại thu nhập khủng

Tại Poly K-Beauty, chương trình đào tạo được thiết kế khoa học. Học viên được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *