Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da Spa miễn phí tại Poly K-Beauty

Để khách hàng hiểu về giá trị của việc chăm sóc da, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty phối hợp với Quỳnh Giao Spa triển khai chương trình chăm sóc da miễn phí, cho 20 khách hàng đăng ký đầu tiên. Chương trình sẽ diễn ra định kỳ mỗi tháng/ lần, vào thứ ngày thứ 4, tuần cuối cùng của tháng.

Để có một làn da khỏe mạnh, hồng hào và tươi trẻ, phái nữ thường dành nhiều thời gian và công sức để tìm cách làm đẹp cũng như mua các sản phẩm chăm sóc da phù hợp. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng để làn da được chăm sóc một cách toàn diện và chuyên sâu, phụ nữ nên tìm đến các Spa làm đẹp. Với sự hỗ trợ của máy móc, mỹ phẩm đặc trị cùng kỹ thuật massage của các chuyên viên, làn da của bạn sẽ được chăm sóc toàn diện và thoải mái nhất.

Chương trình chăm sóc da miễn phí do Poly K-Beauty kết hợp với Quỳnh Giao Spa đã giúp nhiều khách hàng có những trải nghiệm đáng giá về Spa.
Chương trình chăm sóc da miễn phí do Poly K-Beauty kết hợp với Quỳnh Giao Spa đã giúp nhiều khách hàng có những trải nghiệm đáng giá về Spa.

Tuy nhiên, không nhiều người hiểu được giá trị của mỗi làn tới Spa trong việc chăm sóc da mặt. Thêm vào đó, chi phí cho mỗi lần tới Spa thường không nhỏ. Vì thế, nhiều phụ nữ khá dè dặt trong việc chi tiền đến Spa làm đẹp. Trước băn khoăn của khách hàng, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty kết hợp với Quỳnh Giao Spa triển khai chương trình ưu đãi “Trải nghiệm Spa, chăm sóc da và trị mụn đặc trị” hoàn toàn miễn phí.

Theo đó, từ 9h00-15h00 vào thứ 4 tuần cuối cùng mỗi tháng, bắt đầu từ ngày 28/6/2017 – 27/12/2017, 20 khách hàng đăng ký đầu tiên sẽ được tư vấn và chăm sóc da tại phòng Spa và chăm sóc da đạt chuẩn Hàn Quốc tại K-Beauty- Skin Care & Spa, TP Hồ Chí Minh. Những khách hàng đăng ký từ số 21 trở đi được ưu đãi sử dụng dịch vụ với giá 100.000 VNĐ.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng gói dịch vụ chăm sóc da và trị mụn bằng mỹ phẩm cao cấp được ưu đãi với mức giá 100.000 VNĐ (giá niêm yết là 500.000 VNĐ).

Khách hàng sử dụng gói liệu pháp chăm sóc da và trị mụn đặc trị giá 900.000 VNĐ, được ưu đãi với mức giá chỉ 270.000 VNĐ gồm dịch vụ chăm sóc da, trị mụn, tẩy trang đắp mặt nạ và sử dụng liệu pháp trị mụn. Đối với từng trường hợp, Quỳnh Giao Spa sẽ lên kế hoạch điều trị riêng cho từng mỗi khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng đăng ký chương trình "TRẢI NGHIỆM SPA, CHĂM SÓC DA VÀ TRỊ MỤN ĐẶC TRỊ ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG" được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Khách hàng đăng ký chương trình “TRẢI NGHIỆM SPA, CHĂM SÓC DA VÀ TRỊ MỤN ĐẶC TRỊ ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG” được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh các dịch vụ tận tình, sử dụng mỹ phẩm cao cấp, khách hàng tham gia trải nghiệm sẽ được chính các chuyên gia tư vấn hàng đầu của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty và Quỳnh Giao Spa kiểm tra, đánh giá về tình trạng da để có cách chăm sóc phù hợp.

Để đăng ký đặt chỗ, các bạn vui lòng truy cập VÀO ĐÂY và điền thông tin theo hướng dẫn.

Quý khách vui lòng đặt chỗ trước 17h ngày 26 tháng 06 năm 2017.

Mọi thắc mắc liên hệ:

  • Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly K-Beauty Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: https://kbeauty.fpt.edu.vn
  • Email: [email protected]
  • Tel: (08) 7300 9900
  • Hotline: 091 673 9900 hoặc 0916 828 963 (Ms. Kim Cương)

 

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *