Trải nghiệm tham quan doanh nghiệp cùng tân học viên Poly K-Beauty Cần Thơ

Vừa qua (15/7), học viên khóa đầu tiên của Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp Poly K–Beauty đã tham gia hoạt động ngoại khóa đầu tiên của mình là tham quan doanh nghiệp tại Lona Home Spa Cần Thơ.

Để sinh viên có cái nhìn tổng quan và thực tế nhất trước khi bước vào hành trình học tập chuyên ngành tại trường, Phòng Quan hệ doanh nghiệp đã kết nối và tiến hành tổ chức buổi tham quan này. Trong buổi tham quan, sinh viên được lắng nghe những định hướng, cơ hội phát triển trong ngành cùng chị Loan Nguyễn – Founder Lona Home Spa Cần Thơ.

Bên cạnh việc lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia về chăm sóc sắc đẹp, học viên được tìm hiểu quy trình chăm sóc da toàn diện từ các kỹ thuật viên. Ngoài ra, học viên còn được tiếp xúc với các máy móc hiện đại dùng cho các liệu trình tại spa. Đặc biệt, các bạn có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ trực tiếp như soi da, massage, wax,…

Lona Home Spa Cần Thơ khởi nguồn từ một nhánh nhượng quyền kinh doanh franchise từ Bắc Mỹ từ năm 2015 tại một ngôi nhà nhỏ. Hiện tại, sau hơn 8 năm vận hành, Lona Home Spa Cần Thơ đã tạo nên uy tín cho mình trên thị trường chăm sóc sắc đẹp và có 2 chi nhánh tại Thành phố Cần Thơ.

Những năm tháng đầu tiên vận hành một mini spa Cần Thơ với các dịch vụ theo đúng quy trình chuyển giao của một mini home spa Bắc Mỹ, Lona Home Spa đưa ra các các liệu trình ứng dụng các sản phẩm hàng đầu đến từ thị trường Mỹ như: Nu Skin, Image Skincare nhưng rất tiết kiệm cho các khách hàng của mình theo mô hình mini home spa.

Là đơn vị đồng hành và gắn bó với Poly K-Beauty từ những ngày đầu tiên, hy vọng các bạn học viên sẽ được tiếp cận những công nghệ tân tiến nhất từ Lona Home Spa nói riêng và xu hướng làm đẹp thế giới nói chung.

Phòng QHDN FPT Polytechnic Cần Thơ

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *