Trải nghiệm thực tế tại hệ thống Spa 5 sao của học viên Poly K-Beauty

Ngày 20/4/2021 vừa qua, các bạn học viên lớp Chăm sóc da & Spa của Poly K-Beauty TP.HCM đã có chuyến tham quan thực tế tại Spa 5 sao Mai House Hotels & Resorts. Chuyến trải nghiệm đầy thú vị này đã cho các bạn học viên có cái nhìn thực tế về một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chuẩn 5 sao mà tất cả các Kỹ thuật viên Chăm sóc da & Spa đều mong muốn được làm việc.

Các học viên lớp Chăm sóc da & Spa tại Hệ thống đào tạo Quốc tế Poly K-Beauty ngoài được học với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết của thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành trên các thiết bị, mẫu thực tế. Thì các bạn còn có cơ hội rèn luyện tay nghề sau tốt nghiệp tại các Trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Spa lớn do Phòng quan hệ doanh nghiệp của nhà trường liên hệ và giới thiệu.

Thầy trò lớp Chăm sóc da & Spa chụp ảnh kỷ niệm tại sảnh khách sạn Mai House Hotels & Resorts

Hoạt động tham quan tại Khách sạn Mai House Hotels & Resorts được thực hiện bởi phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic phối hợp cùng khách sạn cùng tổ chức thực hiện. Với mục đích giới thiệu về doanh nghiệp giới thiệu văn hóa, giới thiệu kỹ năng quản lý và cơ hội nghề nghiệp tại doanh nghiệp. Cũng như đem đến những trải nghiệm thực tế, định hướng học tập, khơi dậy đam mê hoài bão cho học viên. Chia sẻ về chuyến tham quan, cô Phương Thuý, hiện đang là giảng viên của trường và cũng là quản lý tại Mai House Hotels & Resorts chia sẻ: “Chuyến tham quan đã cho các bạn học viên cái nhìn thực tế về môi trường là việc “xịn sò” trong tương lai. Để các bạn thấy rằng, được làm việc trong môi trường Spa 5 sao là niềm mơ ước của tất cả các bạn kỹ thuật viên Chăm sóc da.”

Các bạn học viên được anh/chị nhân viên Mai House Hotels & Resorts giới thiệu về khách sạn và hệ thống Spa 5 sao

Trong quá trình tham quan, các bạn học viên Lớp chăm sóc da & Spa của K-Beauty đã được ban quản lý Mai House Hotels & Resorts đưa đi tham quan tất cả các phòng ban cũng như các dịch vụ hiện có của doanh nghiệp, điều đặc biệt nhất nhóm học viên được kể về sự hình thành và phát triển cũng như ý nghĩa từ những chi tiết nhỏ nhất trong các khâu trang trí của chủ doanh nghiệp. Điều này mang đến cho các bạn sự hứng thú, có thêm nhiều trải nghiệm đa dạng và vô cùng hài lòng về chuyến tham quan trên.

Các bạn học viên được giới thiệu về cách bài trí, tác phong làm việc tại Khách sạn 5 sao

Nói về chuyến tham quan của mình, bạn Thuý An xúc động nói: “Buổi tham quan đối với em rất ý nghĩa, nó không chỉ giúp em định hình được công việc thực tế, môi trường làm việc chuẩn 5 sao mà còn giúp em thêm yêu ngành Chăm sóc da & Spa mà em đã chọn.”

Học viên Poly K-Beauty trao đổi trực tiếp với ban lãnh đạo khách sạn

Ngoài buổi tham quan trên, các bạn học viên Poly K-Beauty còn được thực tế tại các cơ sở Chăm sóc da khác để các bạn có cái nhìn tổng quan và xây dựng cho mình một phong cách làm việc phù hợp trong tương lai. Mong rằng các bạn sẽ thành công với lực chọn của mình sau tốt nghiệp.

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *