Trần Cát Tường An – Cô du học sinh kinh tế mang hoài bão nâng tầm vị thế ngành Chăm sóc sắc đẹp

Tới từ thành phố biển Khánh Hòa xinh đẹp, Trần Cát Tường An – cô du học sinh Thạc sĩ ngành Kinh tế Quốc tế nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam nên Tường An đang học lớp Chăm sóc sức khoẻ nâng cao với mong muốn mở riêng cho mình một Business riêng về ngành chăm sóc sắc đẹp.

Với kinh nghiệm làm việc 5 năm trong ngành Quảng cáo & Tổ chức sự kiện, sau đó đi du học ngành Kinh tế Quốc tế, Trần Cát Tường An không hề có ý định kinh doanh ngành Chăm sóc sắc đẹp nhưng sau thời gian du học tại Thuỵ Sĩ, Tường An thay đổi hoàn toàn quan điểm trước đó: “So sánh với thị trường làm đẹp ở nước ngoài, cụ thể là ở châu Âu nơi mình học, mình thấy ngành làm đẹp thẩm mỹ ở Việt nam hiện có rất nhiều cơ hội để phát triển. Nhận thấy tiềm năng này nên mình quyết định đầu tư vào lĩnh vực này.”

 

Trần Cát Tường An khi còn là du học sinh tại Thuỵ Sĩ

Nhận định được những cơ hội trên, nên dù đang trong thời gian hoàn tất đề án tốt nghiệp, Tường An vẫn quyết định vừa hoàn thiện đề án vừa tham gia học lớp Chăm sóc da chuyên nghiệp tại Poly K-Beauty. Tuy trong thời gian vừa học nghề vừa làm đề án khá vất vả nhưng động lực của cô gái này chính là dự tính Business cho riêng mình với nghề Chăm sóc sắc đẹp trong tương lai.

Là một người năng động và có tự tinh tế trong quan sát mọi việc xung quanh nên trong thời gian du học, ngoài những buổi học trên lớp, Tường An cố gắng “đi học hỏi” thực tế để từ đó tìm ra hướng đi cho mình. Nói về ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, Tường An nhận định: “Những lợi thế có thể nhận thấy rõ ràng nhất là nhận thức về làm đẹp của người Việt nam ngày càng cao, nguồn nhân lực dồi dào. Bên cạnh đó các Trung tâm dạy nghề, Chăm sóc sắc đẹp cập nhật công nghệ và xu hướng cũng rất nhanh nên ngành này sẽ là có một tương lai rực rỡ trong tương lai.”

Thành công và có học vấn về Kinh tế nhưng Tường An quyết định đi theo ngành Chăm sóc sắc đẹp

Là một người độc lập và bản lĩnh nên khi chuyển từ ngành Truyền thông chuyển sang chuẩn bị đường dài với ngành Chăm sóc sắc đẹp, Trần Cát Tường An là người tự nhìn nhận, quyết định và được ủng hộ hoàn toàn từ phía gia đình. Với Tường An, dường như khó khăn nhất chính là quyết định chuyển từ “làm thuê” để trở thành “cô chủ” trong tương lai với ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Xác định được định hướng của mình rồi nhưng làm sao để lựa chọn môi trường học phù hợp với những “kiến thức Thật”, nhất là với Tường An – cô gái có nhiều vốn sống thực tế. Vì vậy, trước khi chọn vào học tại Poly K-Beauty, Tường An đã tìm hiểu rất kỹ trên Internet, đánh giá kỹ trên website và Fanpage, sau đó chọn ra 4-5 lựa chọn và liên hệ tư vấn. Cuối cùng, Tường An quyết định theo học tại Poly K-Beauty vì: “Sau khi đến gặp trao đổi trực tiếp nhận thấy chương trình học bên mình bài bản, cụ thể và rõ ràng nhất trong những nơi mình biết nên mình đã lựa chọn để gửi gắm tương lai với nghề Chăm sóc sắc đẹp.”

Những tháng ngày trải nghiệm nơi xứ người và sự nhanh nhạy là nguyên nhân khiến Tường An lựa chọn con đường tương lai cho mình.

Sau một thời gian học tại Poly K-Beauty, Tường An càng cảm thấy lựa chọn của mình là đúng đắn, nhất là khi một người mới hoàn toàn chưa biết gì như cô được đào tạo từ những kiến thức cơ bản dần tới nâng cao. Nhắc tới môi trường học tập tại Poly K-Beauty, Tường An chia sẻ: “Môi trường Poly K-Beauty cực kỳ thân thiện, thầy cô nhiệt tình. Tới thời điểm này mình cảm thấy khá tốt và hài lòng với quyết định khi chọn học ở đây.”

Thông minh, nhanh nhạy với các kiến thức, kỹ năng được dạy, đó là nhận xét của các bạn trong lớp và các thầy cô giảng dạy lớp Chăm sóc da chuyên nghiệp, đó cũng chính là những nhân tố quan trọng giúp cho Tường An chuẩn bị cho một Business riêng với ngành làm đẹp trong tương lai.

Poly K-Beauty – dẫn lối thành công cho bạn tới ngành Chăm sóc sắc đẹp

Tại một thời điểm nhất định trong cuộc sống, ai rồi cũng sẽ phải đối mặt với những lựa chọn, nhanh tay nắm bắt thời cơ đó chính là nhân tố của thành công. Có sẵn kiến thức trong ngành Kinh tế cùng với sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt nhu cầu thị trường, Tường An nhất định sẽ trở thành một “cô chủ” thành công trong tương lai với ngành Chăm sóc sắc đẹp. Mong rằng mọi dự định của cô gái này sẽ thành công rực rỡ.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *