Trần Thị Thu Xuân – Cô học viên tài năng đạt 9.0 điểm môn Trang điểm cô dâu cơ bản

Đạt 9.0 môn Trang điểm cô dâu cơ bản – một điểm số hiếm học viên nào có thể chinh phục, Trần Thị Thu Xuân (K1 chuyên ngành Trang điểm Nghệ thuật, Poly K-Beauty Cần Thơ) là một tài năng trẻ đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực Trang điểm Nghệ thuật.

Sinh năm 2004, Trần Thị Thu Xuân hiện đang là học viên K1 Trang điểm Nghệ thuật, Bộ môn Chăm sóc sức khoẻ & Làm đẹp, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ. Gây ấn tượng với phong cách trang điểm Douyin đang là xu hướng của giới Làm đẹp, cô bạn còn được ngưỡng mộ bởi sự cố gắng, nỗ lực và khả năng học tập xuất sắc điểm số cao ngất ngưởng.

Chân dung Trần Thị Thu Xuân – học viên K1 Trang điểm Nghệ thuật, Bộ môn Chăm sóc sức khoẻ & Làm đẹp (Poly K-Beauty Cần Thơ)

Ngay từ khi còn là học sinh THPT, Thu Xuân đã thấy mình có niềm yêu thích đặc biệt với cái đẹp, đặc biệt là nghệ thuật. Xuân chia sẻ: “Khi vừa mới vào lớp 10, em đã nhận ra mình có một niềm yêu thích mãnh liệt với cái đẹp. Tuy chưa tìm ra mình muốn làm gì nhưng ngay từ khi ấy, em đã hiểu được lợi thế của những người có ngoại hình đẹp, và chính em cũng muốn giúp mọi người xung quanh em trở nên đẹp hơn. Vậy là em tâm sự điều đó với bố mẹ, và chính gia đình đã định hướng và ủng hộ em theo học Trang điểm Nghệ thuật.” Sau khi tốt nghiệp THPT, Xuân đã dành thời gian và nỗ lực không ngừng nghỉ để theo đuổi ước mơ của mình với lĩnh vực này.

Thu Xuân luôn nỗ lực trong học tập và phát triển bản thân

 Nỗ lực của Xuân đã được đền đáp khi xuất sắc đạt  9.0 trong môn Trang điểm cô dâu cơ bản – một điểm số hiếm học viên nào có thể chinh phục, và chính điểm số này đã chứng minh được quyết tâm theo đuổi đam mê, thực lực của chính cô bạn khi là một học viên bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Xuân chia sẻ: “Đến bây giờ, em vẫn chưa thể tin được là bản thân lại có thể đạt được điểm số cao đến như vậy. Em nghĩ rằng thành quả đó không chỉ là sự cố gắng của riêng bản thân em mà còn là sự tận tâm chỉ dạy của thầy cô, sự trợ giúp nhiệt tình từ các bạn. Và chắc chắn, để có được những điều tuyệt vời như vậy, em cũng thầm cảm ơn bản thân đã quyết tâm lựa chọn Poly K-Beauty Cần Thơ trở thành “ngôi nhà thứ hai” của mình.”

Tuy có vô vàn lựa chọn cơ sở đào tạo Trang điểm, Thu Xuân vẫn quyết định lựa chọn Poly K-Beauty vì ấn tượng với Giáo trình chuẩn quốc tế và sinh viên được tham gia trải nghiệm rất nhiều hoạt động giải trí khác ngoài giờ học. Đặc biệt, Poly K-Beauty đã “chinh phục trái tim” cô bạn bởi chương trình đào tạo bài bản, thời lượng thực hành lên đến 70%.

“Tuy từng tham khảo chương trình học ở nhiều nơi nhưng em thấy Poly K-Beauty vẫn vô cùng khác biệt: thầy cô ở đây nhiệt tình, chỉ dạy, kèm cặp chúng em từng chút một để phát triển, không những thế, nhà trường còn tạo cơ hội cho chúng em được đi trải nghiệm thực tế bên ngoài, đảm bảo em vừa chắc kiến thức lại vừa chắc tay nghề.” – Xuân khẳng định.

Sản phẩm thi cuối môn Trang điểm cô dâu cơ bản của Thu Xuân

Để trở thành một Makeup Artist chuyên nghiệp, cần phải có kiến ​​thức vững chắc và kỹ năng tay nghề tốt. Xuân đã chứng minh khả năng của mình thông qua việc nắm vững kiến ​​thức cơ bản về phân tích khuôn mặt, lựa chọn sản phẩm phù hợp và kỹ thuật hòa trộn màu sắc. Tuy nhiên, điều làm Xuân nổi bật hơn cả chính là sự linh hoạt và sáng tạo trong việc phát triển phong cách trang điểm cá nhân, kết hợp với xu hướng hiện đại như trang điểm cô dâu theo phong cách Douyin. Đây là phong cách trang điểm đang là xu hướng trong lĩnh vực làm đẹp, tuy nhiên, để làm chủ và áp dụng phong cách này vào trang điểm cô dâu thì khó ai có thể “chinh phục” được. Bởi vậy, những sản phẩm trang điểm của Xuân không chỉ “gây bão” trên mạng xã hội mà còn vô cùng có hồn, khiến người xem ấn tượng mãi không thôi. 

Bên cạnh kiến ​​thức học trên lớp, Xuân luôn cập nhật xu hướng mới nhất và luyện tập để hoàn thiện kỹ năng của mình. Điều này đã giúp cô trở nên nhạy bén và khéo léo trong việc thực hiện các kỹ thuật trang điểm. Xuân trải lòng: “Em cảm thấy bản thân thật may mắn khi trở thành học viên Trang điểm Nghệ thuật Poly K-Beauty Cần Thơ. Một trong những “đặc quyền” lớn nhất của tụi em, mà em nghĩ khó trường nào có được, chính là được “thực nghiệp” ở ngay trong trường, trở thành Makeup Artist nghiệp dư cho những sự kiện của các bạn sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) & Tổ chức sự kiện trường mình. Đếm “sương sương” em cũng đã “bỏ túi” được kha khá kinh nghiệm từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường rồi!”

Sản phẩm Trang điểm của Thu Xuân tại Sì Đô Show (Sự kiện Show thời trang gây quỹ của sinh viên P Quan hệ công chúng (PR) & Tổ chức sự kiện, FPT Polytechnic Cần Thơ)

Nói về dự định tương lai, Thu Xuân nhấn mạnh mình sẽ cố gắng hết sức để được làm điều mình thích, đặc biệt bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng để phát triển bản thân cho thật tốt. Với cô bạn, chỉ cần cố gắng hết sức có thể ở hiện tại, tương lai sẽ không có gì phải hối tiếc.

Chúc cho Thu Xuân – cô bạn tài năng, đam mê Trang điểm Nghệ thuật của Poly K-Beauty Cần Thơ sẽ ngày càng thành công với ước mơ của mình.

Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp

FPT Polytechnic Cần Thơ

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *