Trổ tài make up đỉnh cao như ‘phù thủy’, thành quả khiến nhiều người không tin do các bạn GenZ thực hiện

Dù mới chỉ đang ở độ tuổi sinh viên 19 đến 20 nhưng các bạn trẻ này đã chứng tỏ được năng lực make-up hoàn chỉnh và gu thẩm mỹ ấn tượng với các sản phẩm “họa mặt” độc đáo vô cùng.

Lấy cảm hứng từ hình tượng chim công và hoa sen, tác phẩm “Trở về thiên nhiên” của nhóm: Trương Thị Mỹ Dung (SN 2003), Trương Thị Ngọc Linh (SN 2003) và Bùi Thuý Quỳnh (SN 2003) khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và trầm trồ ngạc nhiên. Với ý nghĩa muốn mang đến mọi người là những vòng xoay liên tục của cuộc sống bận rộn và áp lực công việc khiến chúng ta không tránh khỏi những căng thẳng, âu lo. Khi hòa mình vào thiên nhiên, bạn có được sự an yên thật sự vì được hít thở bầu không khí trong lành và cảm nhận được sự tĩnh lặng từ bên trong tâm hồn.
Với nguồn cảm hứng đến từ bức tranh “Tôi thích nấp mình sau những bức tranh” của Hoạ sĩ Mai Tạ, nhóm các bạn gồm: Phạm Nguyễn Thanh Vy (SN 2003), Trương Thị Tuyết Nhi (SN 2003) và Nguyễn Đặng Tường Vy (SN 2002) đã tạo nên tác phẩm cực kỳ ấn tượng. Các “phù thủy trang điểm” đã tạo nên bức tranh tuyệt đẹp trên chính cơ thể người với màu sắc lạnh, thể hiện sự cô đơn, buồn bã từ ánh mắt cử chỉ hành động đều toát lên nỗi buồn cô độc, trống trải trong cuộc sống .
Tác phẩm “Tuổi thơ cùng cha” của Đỗ Thị Thái Bình (SN 2002), Hoàng Thị Minh Ánh (SN 2003) và Lâm Thị Yến Nhi (SN 2003) sử dụng concept “hình trong hình”. Bên ngoài là hình ảnh của một cô gái trưởng thành hồi tưởng lại thời điểm còn bé được cha dẫn đi thả diều trong một buổi chiều nắng đẹp, đồng thời gợi ra tâm trạng tiếc nuối, mong ước được quay trở lại những ngày tuổi thơ.
Thật khó thể tin những màn make up này do chính các bạn ở độ tuổi sinh viên thực hiện. Bởi lẽ, trong lĩnh vực make up, hoá trang là một trong những phần thi đòi hỏi kỹ thuật phối màu, tạo khối, bố cục, v.v…
Được biết, màn trang điểm hóa trang ở hình ảnh này đã kéo dài nhiều giờ đồng hồ.
Những bàn tay “phù thủy trang điểm” này chính là của các bạn sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Đồng thời, các tác phẩm này được mang đi dự thi “Professional Beauty Contest 2022” do nhà trường tổ chức.
Với cảm hứng từ hiện trạng ô nhiễm môi trường biển và sự sống các sinh vật bị đe dọa nghiêm trọng, nhóm các bạn trẻ GenZ này đã tạo nên sản phẩm nghệ thuật khá công phu. Cùng với đặc tính giàu cảm xúc của bạch tuộc. Khi đứng trước những nguy hiểm ảnh hưởng đến sự sống của nó cùng đồng loại và môi trường sống nó yêu thương thì nó nổi giận, đứng lên đấu tranh bảo vệ quyết liệt.
Tác phẩm “Thần Rừng” lấy cảm hứng từ thiên nhiên, sức sống mãnh liệt của những cánh rừng dù phải đối mặt với thách thức tồn vong do con người tạo ra.

Nguồn: SaoStar

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *