Trúc Nhân ‘khuấy đảo’ 11.000 khán giả phố núi bằng hit thất tình

Rất lâu mới trở lại với đêm nhạc sinh viên, Trúc Nhân vô cùng phấn khích với sự nhiệt huyết của khán giả trẻ khiến nam ca sĩ hát ‘Có không giữ, mất đừng tìm’ như nhạc đi quẩy.

Trúc Nhân là cái tên được mong đợi nhất trong đêm nhạc Happy Bee 12 tại Buôn Ma Thuột. Một năm qua, bằng việc ra sản phẩm cực chất lượng Có không giữ, mất đừng tìm và gây ấn tượng mạnh tại các chương trình thực tế với vai trò khách mời, Trúc Nhân đã thu về một lượng fan khổng lồ.

Trở lại đêm nhạc của sinh viên, Trúc Nhân vẫn không thôi ngạc nhiên về sự nhiệt tình máu lửa cùng các bạn trẻ đầy nhiệt huyết của phố núi Tây Nguyên.

  

Các hit Có không giữ, mất đừng tìm, Thật bất ngờ, Sáng mắt chưa được khán giả hưởng ứng nhiệt liệt. Anh chàng vô cùng sung sướng khi hơn 11.000 fan thuộc làu làu và hát theo mọi ca khúc của anh chàng. Vì thế dù đã xong phần trình diễn của mình, Trúc Nhân lại tặng thêm ca khúc “Bốn chữ lắm” khiến fan càng thêm rụng tim vì anh chàng.

Trong phần giao lưu với khán giả, Trúc Nhân không quên cổ vũ các bạn trẻ cố gắng theo đuổi ước mơ của mình: “Đường tới thành công còn nhiều thử thách, mong các bạn kiên trì đừng bỏ cuộc nhé! Trúc Nhân hy vọng có ngày các bạn sẽ là đồng nghiệp của mình!”.

Lần đầu tiên đến với đại nhạc hội Happy Bee, phù thủy tạo hit cho Sơn Tùng M-TP, MONO – DJ Onionn. đã đưa khán giả “du hành thời gian” bằng việc mix lại những bài hát huyền thoại của nhạc Việt.

Chàng DJ không quên khoe cùng khán giả Tây Nguyên hai bản hit mình tham gia sản xuất là Lạc trôi và mới đây nhất là Waiting for you khiến khán giả Buôn Ma Thuột phát cuồng.

Producer Onionn – người đứng sau những bản hit của Sơn Tùng M-TP và MONO

Cùng với Onionn., rapper 16 Typh và Liz Kim Cương cũng lần đầu tham gia đại nhạc hội sinh viên khủng nhất nước. Nếu nam rapper đốn tim khán giả bằng những câu rap chất lừ Don’t watse my time, Walking on da street, Million dollar boys… thì Liz Kim Cương cũng không kém cạnh với màn trình diễn quyến rũ cùng các hit triệu view Khác biệt to lớn, Hongkong 1, Khác biệt to lớn hơn…

Liz Kim Cương


Tiên Tiên là cái tên duy nhất đồng hành cùng đại nhạc hội sinh viên qua 4 thành phố, đi đến đâu Tiên Tiên cũng mang theo nguồn năng lượng khỏe khoắn, năng động và đầy sức sống với các loạt hit ‘Say you do”, “Vì tôi còn sống”…

Nguồn: Cười Tuổi trẻ

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *