Trực tiếp buổi học Trang điểm nghệ thuật để thấy học viên Poly K-Beauty đã “lột xác” như thế nào

Mỗi một buổi học của lớp Trang Điểm Nghệ Thuật K5 là một buổi học đầy hứng khởi. Trong mỗi buổi học, các bạn học viên được học thêm những kiến thức chuyên ngành, những phong cách trang điểm mới và trong buổi học Trang điểm ngày 16/11 vừa qua, các bạn học viên đã được thực hành trang điểm chủ đề “Tuổi Teen và makeup phong cách Thái Lan”.

Dưới sự hướng dẫn của thầy Trọng Nguyễn, các bạn học viên được “họa mặt” với các tone màu mới, thỏa sức sáng tạo theo ý thích của mình. Mỗi buổi học là thêm nhiều kiến thức mới nên các học viên K-Beauty vô cùng thích thú, mong chờ được học thêm nhiều điều hay từ các giảng viên không bao giờ “giấu nghề”. 

Thành quả makeup của một bạn học viên

Hiện nay, trang điểm trở nên thật sự có sức hút đối với phụ nữ. Dù là ở lứa tuổi trung niên,hay tuổi đôi mươi, mỗi độ tuổi khác nhau lại có một phong cách và sản phẩm trang điểm khác nhau. Tại buổi học, các bạn học viên được thầy Trọng giảng về xu hướng của giới trẻ, với cái nhìn tươi mới về cuộc sống và những kiến thức của buổi học là để đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Trong buổi học này, các bạn học viên được truyền những bí quyết trang điểm nhìn thật trẻ trung, năng động, những điểm nhấn về đôi mắt, tàn nhang, cách sử dụng son môi, theo phong cách nào cũng rất khác so với việc makeup cho người lớn tuổi hay makeup đi tiệc.

Không chỉ makeup, các bạn học viên còn học cách làm tóc cho mẫu

 Bạn Anh Thư chia sẻ: “Mình rất hào hứng đến trường, vì được thỏa sức đam mê của mình với những chiếc cọ xinh xắn, được gặp bạn bè và chia sẻ những kiến thức làm đẹp, còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi ngày đến trường chẳng hề chán nản, mà còn được làm việc mình yêu thích. Những ngày đầu mình rất vụng về vì không biết tạo khối như thế nào, má hồng ra làm sao. Mình chỉ nghĩ đơn giản là cứ làm theo ý thích là được, nhưng học ở K-Beauty đã làm mình nhận ra nhiều điều, ngoài sở thích, sự sáng tạo cần phải có thêm kiến thức về chuyên ngành nữa”.

Những cô mẫu siêu xinh và nhiệt tình của các bạn học viên
Tô lại son sau khi được thầy chỉ ra lỗi sai
Mẫu đẹp mà học viên cũng xinh tươi không kém

 Bạn Ngọc Linh cho biết: “Khi học thì mình mới biết không có bất cứ ngành nào khó, chỉ sợ bạn không đủ đam mê cho nó mà thôi. Lần đầu cầm cọ mình vừa thích nhưng cũng vừa sợ, sợ không làm được, sợ makeup sai chủ đề,.. Nhưng may mắn là mình được thầy Trọng Nguyễn chỉ bảo rất tận tình, thậm chí là 1 kèm 1 và còn cho thêm thời gian sau buổi học để luyện tập nữa. Các bạn mẫu thường là hỗ trợ từ các học viên Chăm sóc Da – Spa và một số bạn mẫu ngoài. Mấy bạn rất vui vẻ và cũng nhiệt tình nữa. Dần dần thì mình quen và đã làm được, “lên trình” từ từ và giờ mình rất tự khi makeup cho mẫu đó nha”.

Ngành trang điểm đang là một trong những nghề được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn rất nhiều trong những năm gần đây. Đừng nghĩ rằng nghề trang điểm chỉ dừng lại ở việc đơn giản là họa mặt cho người khác mỗi khi họ cần, đó còn là một trong những nghề mang lại niềm vui và sự tự tin, lộng lẫy cho mọi người xung quanh, góp phần làm đẹp cho cuộc sống. 

Các học viên thỏa sức sáng tạo trên khuôn mặt của các mẫu

Nếu tìm hiểu sâu về ngành nghề này, có thể thấy rất nhiều cánh cửa cơ hội mở ra cho một người trang điểm chuyên nghiệp. Bởi vì đang đã có đủ kỹ thuật về mọi phương diện makeup, học hỏi và trau dồi thêm để có cơ hội phát triển lên thành một Nghệ sĩ makeup, người tạo ra các phong cách trang điểm mới mẻ, thu hút hay một người đào tạo make up cho những thế hệ đàn em. 

Học trang điểm không khó, hãy cố gắng và kiên trì thì sẽ gặt hái được nhiều thành công. Chúc các bạn học viên lớp Trang điểm nghệ thuật sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân và thành công hơn nữa với nghề làm đẹp.

Tham khảo thêm về lớp Trang điểm nghệ thuật, đăng ký tại đây!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *