Trực tiếp tham gia buổi học môn Chăm sóc sức khỏe Đông y và Lão hoá 

Môn học Chăm sóc sức khỏe Đông y và Lão hoá da của các bạn học viên lớp Chăm sóc da & Spa Tp. HCM đặc biệt được coi trọng bởi ý nghĩa độc đáo của phương pháp này trong phòng và trị bệnh. Bên cạnh ý nghĩa về tính lịch sử thì xu hướng hiện nay, con người càng ngày càng có nhu cầu về sống thuận với thiên nhiên từ đó các Phương pháp chăm sóc sức khỏe Đông y và Lão hoá ngày đang được áp dụng không chỉ ở các nước phương Đông mà người dân nhiều nước phương Tây cũng rất yêu thích cách chăm sóc sức khỏe bằng Đông Y. Cùng nhìn lại một buổi học Chăm sóc sức khỏe Đông y và Lão hoá của lớp Chăm sóc da & Spa dưới đây.

Buổi thực hành Chăm sóc sức khoẻ Đông y và Lão hoá trên mô hình

Ý nghĩa của phương pháp Chăm sóc sức khỏe Đông y và Lão hoá: Đây là liệu pháp chăm sóc sức khỏe “êm dịu”, không can thiệp, điều biến (modification) hệ miễn dịch, củng cố sức đề kháng; Phục hồi chức năng hoạt động các cơ quan trong cơ thể, phục hồi di chứng liệt do bệnh mạch máu hay chấn thương, giảm đau mạn tính, ổn định tâm – thần kinh; Hiệu quả rõ rệt với các bệnh mạn tính; Ít phản ứng phụ, phù hợp với cơ địa người cao tuổi hoặc suy mòn do bệnh kéo dài.

Các bạn học viên thực hành với mẫu

Xu hướng phát triển của liệu pháp Chăm sóc sức khỏe Đông y: Hiện nay việc tìm kiếm các hoạt chất tự nhiên có hoạt tính sinh học cao làm thuốc là một xu thế rất được các nhà khoa học quan tâm. Theo khảo sát của WHO, 80% dân số các nước phát triển đang dựa vào thảo dược để chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các liệu pháp Vật lý chăm sóc sức khỏe hiện nay được người dân đặc biệt quan tâm. Tại Việt Nam, cả nước có 63 Tỉnh – Thành thì đã có 58 bệnh viện Y học cổ truyền, chưa tính tới các trung tâm khám, chữa bệnh, massage chăm sóc sức khỏe đang mọc lên ngày càng nhiều cho thấy sự quan tâm của con người tới liệu pháp này ngày càng cao.

Các bạn thực hiện kỹ thuật như những kỹ thuật viên thực thụ

Với thế mạnh về nguồn dược liệu, kỹ thuật Chăm sóc sức khỏe Đông y có từ lâu đời và sự đánh giá cao với môn Chăm sóc sức khỏe Đông y và Lão hoá, các bạn học viên lớp Chăm sóc da & Spa cực kỳ yêu thích môn học. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh buổi học cực kỳ ý nghĩa này dưới đây nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *