Từ cô gái mê nghệ thuật đến chuyên gia trang điểm: Hành trình tỏa sáng của nữ sinh Cần Thơ

Niềm đam mê nghệ thuật từ thuở nhỏ đã dẫn lối Nguyễn Thị Cát Tường đến với thế giới sắc màu của trang điểm. Vượt qua cánh cổng trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ, cô gái trẻ bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ trở thành chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp.

Hơn 6 tháng miệt mài bên bảng màu, cọ vẽ và những layout makeup đa dạng, Cát Tường cùng các bạn học viên đã có màn “lột xác” ngoạn mục. Cuộc thi “Makeup đỉnh cao Poly” với chủ đề “Biển đêm và những vì sao” chính là sân khấu để họ tỏa sáng, thể hiện tài năng và gu thẩm mỹ độc đáo.

Từ những kiến thức nền tảng về trang điểm cô dâu, trang điểm nghệ thuật, trang điểm thời trang – sân khấu, Cát Tường đã tự tin hoàn thiện bài tốt nghiệp của mình một cách chỉnh chu và ấn tượng. Không chỉ dừng lại ở kỹ thuật makeup, cô nàng còn thể hiện khả năng sáng tạo trong việc lựa chọn trang phục, phụ kiện, set up background và lựa chọn mẫu ảnh phù hợp với concept “biển đêm”.

Hành trình theo đuổi đam mê không chỉ có hoa hồng mà còn đầy những thử thách. Vượt qua những khó khăn, áp lực, Cát Tường và các bạn học viên đã chứng minh được sự kiên trì, quyết tâm theo đuổi ước mơ. Giờ đây, họ đã có thể tự tin sải bước trên con đường trở thành những chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp, thỏa sức sáng tạo và vẽ nên những tác phẩm nghệ thuật trên gương mặt.

Với sự đồng hành của Poly K-Beauty, Cát Tường và các bạn học viên khóa 19 ngành trang điểm nghệ thuật hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa, chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Chúc cho những nghệ sĩ makeup tài năng này sẽ sớm hoàn thành giấc mơ, tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời nghệ thuật trang điểm!

Giảng viên Phan Thị Mỹ Nhiên
Bộ môn Chăm sóc sức khoẻ & Làm đẹp
FPT Polytechnic Cần Thơ

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *