Tự tay thiết kế logo Spa với 3 bước đơn giản mà ai cũng làm được

Ngành Chăm sóc Da & Spa là một trong những ngành có tốc độ phát triển chóng mặt trong lĩnh vực làm đẹp. Vì vậy, để thành công trong lĩnh vực này đòi hỏi các Spa phải liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và cả hình ảnh thương hiệu của mình,.. Trong đó, Spa không thể không để ý đến logo thương hiệu của mình. Sau đây, Poly K-Beauty sẽ bật mí cho bạn 3 bước thiết kế logo Spa đơn giản nhất nhé! 

Để thương hiệu ăn sâu vào trong tâm trí của khách hàng thì ngoài việc lựa chọn Slogan, tên Spa, đồng phục Spa đẹp bạn cũng cần một mẫu logo Spa đẹp, ấn tượng và phù hợp với phong cách Spa của mình.

3 bước thiết kế logo Spa hiệu quả cùn Poly K-Beauty

Ý nghĩa của một thiết kế logo Spa đẹp

 • Là nền tảng và yếu tố quyết định trong quá trình xây dựng hình ảnh thương hiệu
 • Thu hút sự chú ý giúp thương hiệu có dấu ấn trong lòng khách hàng
 • Truyền tải thông điệp và ý nghĩa của spa đến khách hàng
 • Một logo spa chuyên nghiệp còn có thể tăng độ uy tín cho spa

Hướng dẫn cách tự thiết kế một Logo Spa đẹp

Nếu không có nguồn tài chính dồi dào và sự đầu tư mạnh mẽ, tốt nhất bạn hãy tự lên 1 ý tưởng Logo Spa cho riêng mình. Để có thể tự thiết kế được 1 Logo ưng ý bạn hãy xem gợi ý các bước sau

1. Hãy nghĩ đến biểu tượng Logo Spa

Bất kỳ 1 Logo nào cũng sẽ sử dụng một biểu tượng để làm Logo, chính vì vậy bạn hãy nghĩ đến 1 biểu tượng. Với những gợi ý về biểu tượng Logo Spa ở bên trên thì chắc chắn bạn sẽ chọn được 1 biểu tượng ưng ý

2. Hãy tìm kiếm 1 biểu tượng có sẵn

Sau khi đã lựa chọn được biểu tượng, bạn hãy lên Google và tìm kiếm các hình ảnh, những biểu tượng này sẽ xuất hiện và gợi ý cho bạn những ý tưởng thiết kế hoàn toàn độc đáo.

Ví dụ: Mình chọn biểu tượng Spa là hình con bướm chẳng hạn, mình sẽ lên Google và tìm thử với các từ khoá:

 • Biểu tượng hình con bướm, con bướm cách điệu, Logo con bướm… (Bằng tiếng Việt)
 • Butterfly, Butterfly Icon, Butterfly Logo… (Bằng tiếng Anh)
 • …. hoặc bằng tiếng khác: Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc….

Nếu mình chỉ tìm bằng tiếng Việt thì khả năng trùng lặp với các thương hiệu khác là khá lớn, chính vì vậy mình sẽ dùng Google Translate để dịch các từ khoá sang ngôn ngữ khác để đa dạng về hình ảnh và nếu có lấy chúng thì cũng không bị trùng lặp.

3 bước thiết kế logo Spa hiệu quả cùn Poly K-Beauty

Các bạn thấy rất nhiều biểu tượng con bướm khác nhau hiển thị, tương tự bạn có thể tìm với các từ khoá khác cho đến khi ưng ý thì thôi. Sau đó chọn ảnh bất kỳ và tải về máy của mình

Màu sắc của Logo sẽ quyết định đến bảng biển, webiste, phong cách thiết kế Spa nên bạn hãy khéo léo lựa chọn những màu sắc phù hợp với mình và với cả khách hàng. Hãy tham khảo những thương hiệu khác họ sử dụng màu sắc thế nào kể mình có thể dễ dàng tuỳ biến màu sắc để đảm bảo không giống nhưng lại phù hợp.

Bạn có thể tham khảo các màu sắc như: Màu xanh dương, màu đỏ, màu vàng, màu cam, màu tím, màu xanh lá để lồng ghép vào Logo của Spa. Đây là những màu sắc được nghiên cứu từ sở thích màu sắc của phụ nữ.

Nếu các bạn cũng hay nghịch ngợm trên Internet thì mình có thể giới thiệu đến các bạn công cụ có thể giúp bạn tự thiết kế Logo Spa đó là Canva.com

 • Truy cập vào Canva.com và đăng ký tài khoản miễn phí hoặc sử dụng App Mobile (Dành cho Androi – Dành cho IOS)
 • Up 1 hình ảnh biểu tượng đã tải về máy
 • Kéo biểu tượng vào khung soạn thảo
 • Chèn tên và slogan Spa vào
 • Lưu Logo về máy

3 bước thiết kế logo Spa hiệu quả cùn Poly K-Beauty

Công cụ này vô cùng dễ, nên chắc chắn chỉ nghịch nửa ngày là các bạn có thể làm được 1 Logo theo ý mình, ngoài ra bạn có thể kiếm các App thiết kế Logo trên điện thoại về làm thử. Như mình với 1 Logo đơn giản làm không quá 10 phút.

Thật đơn giản phải không nào, Poly K-Beauty chúc các bạn có được logo đẹp như mong muốn nhé.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *