“Vén màn bí mật” về nám, tàn nhang cùng hội thảo Ứng dụng công nghệ của Poly K-Beauty

Rất nhiều vấn đề thú vị, hữu ích về việc chăm sóc sức khoẻ làn da đã được chia sẻ tại buổi hội thảo chuyên đề “Ứng dụng công nghệ điều trị tận gốc nám, tàn nhang O2 SPS” do Khoa Làm đẹp – CĐ FPT (FPT Poly K-Beauty) kết hợp cùng công ty Amaros Việt Nam tổ chức.

Vào sáng thứ 7, ngày 6/201/2018, tại Poly K-Beauty Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo chuyên đề “Ứng dụng công nghệ điều trị tận gốc nám, tàn nhang O2 SPS”. Đây là sự kiện do Khoa Làm đẹp – CĐ FPT (FPT Poly K-Beauty) kết hợp cùng công ty Amaros Việt Nam tổ chức nhằm mang đến những kiến thức hữu ích về cách chăm sóc da cho các học viên, chủ spa, người đang hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp. Chương trình có sự tham gia của bà Kim Yu Na, giám đốc đào tạo công ty Amaros Việt Nam, bà Nguyễn Thị Nhung, giám đốc thẩm mỹ viện Romantic, các chuyên gia về da và spa, giảng viên và đông đảo học viên Poly K-Beauty.

Bà Nguyễn Thị Nhung (trái) và bà Kim Yu Na (phải) đã có những chia sẻ ngắn về tình trạng nám ở phụ nữ.
Bà Kim Yu Na đích thân kiểm tra tình trạng nám da của người mẫu.

Mở đầu chương trình, bà Kim Yu Na và bà Nguyễn Thị Nhung đã có những chia sẻ ngắn về tình trạng nám ở phụ nữ, nguyên nhân, các trường hợp thường gặp và cách khắc phục. Theo đó, bản chất của nám là do sự tăng sắc tố melamin quá mức (rối loạn sắc tố) ở lớp đáy và trung bì. Các nguyên nhân khiến tình trạng này xấu đi có thể do chủ động (Stress, mất ngủ, nội tiết, dùng mỹ phẩm nhiễm chì) hay bị động (ánh nắng mặt trời , đèn điện). Theo nghiên cứu, 15% phụ nữ ở độ tuổi từ 28 đến 30 bắt đầu có hiện tượng nám nhẹ, 40% phụ nữ trên 30 bị nám ở cấp độ nặng hơn.

Bà Nguyễn Thị Nhung, giám đốc thẩm mỹ viện Romantic trực tiếp thực hiện các thao tác công nghệ trị nám O2 SPS.

Là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc, Amaros đã không ngừng nghiên cứu, phát triển những công nghệ mới, đưa ra thị trường những sản phẩm chăm sóc tối đa cho vẻ đẹp phụ nữ. Trong khuôn khổ buổi hội thảo, bà Kim Yu Na, giám đốc đào tạo công ty Amaros Việt Nam đã giới thiệu một số dòng sản phẩm, công nghệ tối ưu nhất hiện đang được sử dụng.

Điểm đặc biệt nhất của hội thảo là công ty Amaros Việt Nam đã giới thiệu công nghệ điều trị tận gốc nám, tàn nhang O2 SPS sử dụng máy làm đẹp đa chức năng 10 trong 1 AM-101 touch screen thuộc hàng tiên tiến nhất hiện nay. Máy sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng mới nhất có thể sử dụng đồng thời 10 chức năng cùng lúc. Sản phẩm cuyên môn này giúp tiêu diệt triệt để các vết đốm da, nám, tàn nhang, đồng thời giúp liệu trình chăm sóc da trở nên chuyên nghiệp và cao cấp hơn.

Tại buổi hội thảo, các học viên Poly K-Beauty cũng có nhiều cơ hội nêu ra thắc mắc của bản thân về các liệu trình, phương pháp và kỹ thuật chăm sóc da, từ đó nhận được nhiều lời khuyên, tư vấn quý giá từ phía các chuyên gia đến từ công ty Amaros Việt Nam và thẩm mỹ viện Romantic. Đây sẽ là những trải nghiệm thú vị và hữu ích, góp phần thành công cho các bạn trên con đường trở thành chuyên viên chăm sóc Da & Spa chuyên nghiệp trong tương lai.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *