“Vì yêu DA mà đến”- Chương trình làm đẹp hấp dẫn do Poly K-Beauty tham gia tài trợ

“Vì yêu DA mà đến” là chương trình được tổ chức với mục đích kết nối, giao lưu và chia sẻ những định hướng kinh doanh của các doanh nghiệp Spa. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 30/6, hứa hẹn sẽ đem đến những chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia đầu ngành.

Vào ngày 30/6 tới đây, chương trình “Vì yêu DA mà đến” sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị CTM Palace, Số 131 đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Chương trình là nơi quy tụ những bác sĩ và KOLs, chuyên gia về ngành thẩm mỹ và spa, được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi giao lưu hữu ích, chia sẻ kiến thức, học hỏi kỹ năng và cập nhật những xu hướng thẩm mỹ – làm đẹp mới nhất dành cho cộng đồng những người yêu thích nghề làm đẹp.

“Vì yêu DA mà đến” – Bàn tròn CEO

Góp phần vào thành công chung của sự kiện làm đẹp uy tín hàng đầu và giúp tạo sân chơi giao lưu lành mạnh cho cộng động đam mê nghề làm đẹp,, Poly K-Beauty sẽ tham gia với tư cách nhà tài trợ vàng tại sự kiện lần này. Đi cùng với ban tổ chức chương trình là chị Lương Nhật Quỳnh – Trưởng phòng Tuyển sinh Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Poly K-Beauty của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Chị Lương Nhật Quỳnh – Trưởng phòng Tuyển sinh Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Poly K-Beauty, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Bên cạnh đó, chương trình hân hạnh có sự góp mặt của vị khách mời đặc biệt, cô Tống Ngọc Hoa – Chủ nhiệm Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Poly K-Beauty, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Tại đây, cô Hoa sẽ trực tiếp thực hiện demo thực tế công nghệ điện kim – công nghệ hiện đại hàng đầu ngành chăm sóc da.

Cô Tống Ngọc Hoa – Chủ nhiệm Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Poly K-Beauty, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Đến với chương trình, người tham gia sẽ được lắng nghe các kiến thức, kinh nghiệm từ các vị chuyên gia hàng đầu của ngành. Ngoài ra, sự kiện còn có các tiết mục rất đặc sắc như màn bốc thăm trúng thưởng với trị giá quà tặng lên đến 500 triệu. Chương trình hứa hẹn sẽ là nơi giao lưu, chia sẻ kiến thức và cập nhật xu hướng chuyên môn nghề làm đẹp mới nhất cho cộng đồng làm đẹp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *