Võ Hồng Thuý Ngân – cựu sinh viên Cao đẳng FPT toả sáng tại lớp Chăm sóc da chuyên nghiệp Poly K-Beauty

Là sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Marketing của trường cao đẳng FPT Polytechnic, vừa tốt nghiệp, Võ Hồng Thuý Ngân sinh năm 1999 quê Tiền Giang đã quyết định theo học lớp Chăm sóc da chuyên nghiệp tại Poly K-Beauty để xây dựng tương lai với nghề  Chăm sóc sắc đẹp.

Những tưởng tốt nghiệp đại học, cao đẳng ra trường thì ai rồi cũng sẽ đi làm lấy kinh nghiệm, định hướng mục tiêu sau đó muốn “làm gì thì làm” . Nhưng với cô gái Tiền Giang – Võ Hồng Thuý Ngân này lại khác, vừa lấy bằng cử nhân kinh tế đã bắt tay vào học nghề Chăm sóc sắc đẹp để chuẩn bị cho một bước nhảy dài trên con đường sự nghiệp của mình.

Võ Hồng Thuý Ngân – Học viên xinh đẹp của lớp Chăm sóc da nâng cao Poly K-Beauty

Chia sẻ về quyết định học nghề Chăm sóc sắc đẹp của mình, Thuý Ngân chia sẻ: “Ngân yêu thích nghề Chăm sóc sắc đẹp từ nhỏ, có lẽ một phần do mình sống ở môi trường hiện đại, mọi người yêu thích và có nhu cầu làm đẹp từ rất sớm.”

Điều may mắn của Thuý Ngân có lẽ là được học chuyên ngành Marketing tại Cao đẳng FPT Polytechnic có cùng cơ sở với bộ môn Chăm sóc sắc đẹp Poly K-Beauty. Hàng ngày đi học, Thuý Ngân được nhìn các bạn khoa Chăm sóc sắc đẹp đi học và thực hành. Thậm chí có hôm được nghỉ tiết, Thuý Ngân đã chạy tới khoa Chăm sóc sắc đẹp để “học lỏm”. Yêu thích là thế nhưng vì còn đang học ngành Marketing mà Thuý Ngân “kìm hãm” đam mê làm đẹp của mình để: “Học Marketing trước để sau này vận hành cho Spa của mình.”

Thuý Ngân và các bạn lớp Chăm sóc da nâng cao trong buổi học làm quen đầu tiên

Cũng chính thời gian học Marketing đã cho Thuý Ngân cái nhìn bao quát về ngành và nhận thấy sự phát triển cũng như cơ hội tươi sáng của ngành Chăm sóc sức khỏe sắc đẹp trong tương lai: “Nhu cầu làm đẹp của xã hội hiện nay đang tăng cao, tới các Spa chăm sóc sắc đẹp đã không chỉ là các chị em mà mong muốn được đẹp hơn đã của mọi lứa tuổi và giới tính. Vì vậy, Ngân nhận thấy ngành Chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.”

Buổi thực hành của Thuý Ngân và các bạn trong lớp học Poly K-Beauty

Khi được hỏi về cảm nhận của mình đối với Cao đẳng FPT Polytechnic – nơi Thuý Ngân đã theo học 2 khoá học, Thuý Ngân bộc bạch: “Ngân nhận thấy Cao đẳng FPT Polytechnic khác với các môi trường đào tạo khác, ở đây bọn mình không chỉ được học các kiến thức chuyên môn mà còn được nhận nhiều chia sẻ về kỹ năng mềm. Từ những kiến thức đó, đó tụi mình sẽ hiểu sâu hơn ngành nghề đang theo đuổi, từ đó có định hướng chính xác cho bản thân. Môi trường học thì siêu uy tín còn thầy cô thì cực kỳ nhiệt huyết.”

Có lẽ đã quen với môi trường học tại Cao đẳng FPT Polytechnic nên khi học tại Poly K-Beauty, Thuý Ngân đã thích ứng rất nhanh và cảm nhận được sự thân thiện, nhiệt tình của các bạn học viên cũng như giảng viên dạy tại đây. Cũng vì thích ứng nhanh nên vừa vào học, Thuý Ngân đã rất hòa đồng, năng nổ và được giảng viên Poly K-Beauty đánh giá cao về sự nhanh nhạy cũng như khả năng tiếp thu bài học.

Những hình ảnh đáng nhớ của lớp Chăm sóc da nâng cao PolyK-Beauty

Đã có kiến thức về Marketing và đang theo học lớp Chăm sóc da chuyên nghiệp để thực hiện mục tiêu mở Spa trong tương lai. Mong rằng mọi dự định của cô gái Tiền Giang xinh đẹp này sẽ thành hiện thực.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *