“Vũ điệu men say” – Show diễn thời trang hoành tráng của Poly K-Beauty Hà Nội

“Vũ điệu men say” là chương trình được tổ chức ra nhằm mục đích tạo ra sân chơi thời trang bổ ích để cho các bạn học viên Poly K-Beauty thể hiện tài năng của bản thân. Sau thời gian dài khởi động, chương trình sẽ chính thức diễn ra vào ngày 13/6 tới đây.

Vào 18h ngày 13/6, chương trình “Vũ điệu men say” sau thời gian dài khởi động sẽ chính thức được diễn ra tại sân trường FPT Polytechnic Hà Nội. Chương trình được kết hợp tổ chức bởi Poly K-Beauty, Bộ môn Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng và Ban Công tác sinh viên.

Tại sàn catwalk “Vũ điệu men say”, các bạn học viên Poly K-Beauty sẽ trình diễn những bộ sưu tập thiết kế thời trang độc đáo, kết hợp với kỹ thuật làm tóc, trang điểm – một trong những thế mạnh của FPT Polytechnic. Bên cạnh đó, khi tham dự chương trình, các nhà tài trợ, khách mời và sinh viên sẽ có cơ hội nếm thử hương vị cocktail theo tiêu chuẩn 5 sao đến từ các sinh viên Quản trị Nhà hàng và Quản trị Khách sạn.

Poly K Beauty

Để chương trình diễn ra thành công trọn vẹn, không thể thiếu đi sự xuất hiện của Hội đồng Ban giám khảo quyền lực. Hội đồng Ban giám khảo của Vũ điệu Men say 2023 gồm 5 vị ban giám khảo với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thời trang-làm đẹp nói chung và trang điểm nói riêng:
  • Anh Thiên Vũ – CEO Áo dài Nam Quang, Phó đoàn Nghệ thuật Doanh nhân UNESCO.
  • Anh Quân Bee – Giảng viên, Chuyên gia Trang điểm Quốc gia, Quốc tế.
  • Chị Mai Phan – Chuyên gia Trang điểm Quốc gia, Quốc tế.
  • Cô Tống Ngọc Hoa – Chủ nhiệm Bộ môn sức khoẻ và làm đẹp, trường Cao đẳng FPT Polytechnic.
  • Cô Tina Nguyễn – Trưởng môn Trang điểm.
Với trình độ chuyên môn cao, 5 vị Ban giám khảo trên sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng, cầm cân nảy mực trong quá trình chương trình diễn ra.
Poly K-Beauty
Ban giám khảo “khủng” của chương trình

Đồng hành cùng chương trình là các nhà tài trợ và sự góp mặt đặt biệt của hai khách mời đó là MC Nguyễn Ngọc Thịnh và Phù thủy pha chế Nguyễn Duy Khánh: Quán quân cuộc thi Bartender miền Bắc.

Poly K-Beauty
Hai khách mời đặc biệt  

Ngoài ra, chương trình còn có những tiết mục văn nghệ đến từ các CLB của trường. Khi tham gia chương trình, các bạn học viên còn có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7.000.000đ.

“Vũ điệu men say” được hứa hẹn sẽ là một sự kiện vô cùng thu hút và thú vị đối với các bạn đam mê thời trang, đặc biệt là trang điểm. Hãy cùng chờ đón màn trình diễn mãn nhãn đến từ Bộ môn K-Beauty và sự kết hợp của những ly cocktail giải nhiệt mùa hè đến từ Bộ môn Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *