Vừa tốt nghiệp, cựu học viên Poly K-Beauty trở thành cô chủ “Tiệm nail Bomit”

Trưởng thành và vừa tốt nghiệp ngôi nhà chung Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty, Bùi Thị Kim Yến cựu học viên K5 chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật và Phun xăm thẩm mỹ đã sớm chuẩn bị hành trang cho mình, trở thành cô chủ tiệm nail giữa lòng TP. Hồ Chí Minh.

Đam mê với ngành làm đẹp từ nhỏ nhưng Kim Yến luôn cho rằng muốn kinh doanh và đứng vững trên thị trường thì việc đầu tiên là phải tích lũy cho mình đủ cả kiến thức và kinh nghiệm trong chính ngành nghề đó. Vì thế, cô nàng đã lựa chọn Poly K-Beauty là nơi gửi gắm ước mơ.

Mới ngày nào nào còn bỡ ngỡ, chập chững vào trường  mà giờ đây Kim Yến của chúng ta đã trở thành một bà mẹ của đứa con tinh thần mang tên Bomit khi vừa với bước ra khỏi ngôi nhà chung K-Beauty.

Kim Yến mớ vừa tốt nghiệp vào cuối tháng 5/2022

Chỉ sau 2 tháng sau khi hoàn thành khóa học, cô nàng Kim Yến đã mạnh dạn tự tin mở tiệm cho riêng mình, điều mà rất nhiều bạn học viên sau khi học xong còn rất e ngại. Không giấu nổi cảm xúc, cô nàng chia sẻ niềm vui: “Yến may mắn khi được học tại một môi trường chất lượng và hiện đại như Poly K-Beauty. Trong quá trình học tập, Yến luôn được thầy cô hỗ trợ nhiệt tình, tạo điều kiện để mình rèn luyện tay nghề trong các cuộc thi, show diễn, bài tập thực hành… Càng thực hành nhiều trên mẫu thật thì tay nghề của mình càng cao. Không chỉ học những kiến thức chuyên ngành, mình còn được học thêm các kiến thức quản trị doanh nghiệp, quản trị spa,.. giúp mình có đủ tự tin làm chủ tiệm nail ở tuổi 20.

Kinh nghiệm của mình là ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, mình đã tìm kiếm những công việc làm thêm trang điểm, làm móng cho khách bên ngoài để vừa tích lũy kinh nghiệm, vừa kiếm thêm vốn để có thể sớm chạm tới ước mơ mở tiệm nail cho riêng mình”.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Kim Yến đã có nhiều cơ hội tỏa sáng trên sân khấu với những lối make up hiện đại
Cọ sát với nhiều thử thách ở các sàn diễn lớn nhỏ do nhà trường tổ chức, tay nghề của cô nàng càng ngày càng chắc tay  

Không chỉ làm về móng mà tiệm Bomit của cô nhủ Kim Yến còn có các dịch vụ khác như: Phun xăm thẩm mỹ, trang điểm, gội đầu thư giãn, uốn mi, waxing,.. Tuy mới khai trương chưa được lâu, nhưng tiệm đã có được lượng khách hàng ổn định và nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng.

Không gian thoải mái và những dịch vụ tiện nghi mà tiệm nail của cô nàng cung cấp

Tiệm nail Bomit là một khởi đầu thành công của Kim Yến khi vừa tốt nghiệp, và đó cũng là mục đích mà rất nhiều học viên học nghề xong đang hướng đến. Mỗi một sự thành công của học viên luôn là niềm tự hào của Poly K-Beauty. Chúc cô chủ nhỏ Kim Yến sẽ gặt hái được những thành công trên con đường phía trước.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *