Workshop “Bí quyết ứng dụng và Quản trị rủi ro khi Peel da” – Cơ hội mở rộng kiến thức dành cho các bạn học viên Poly K-Beauty

Nhằm bổ sung và nâng cao kiến thức cho các bạn học viên Poly K-Beauty, ngày 18/12 sắp tới bộ môn Chăm sóc sắc đẹp kết hợp cùng Đơn vị phân phối mỹ phẩm trị liệu Glovi tổ chức workshop “Bí quyết ứng dụng và Quản trị rủi ro khi Peel da” tại Poly K-Beauty TP.HCM. Địa điểm tổ chức tại Hội trường lầu 4, FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận.

Mục đích của buổi workshop nhằm bổ sung cho các bạn học viên một số kiến thức về ứng dụng – quản trị rủi ro khi peel da, phương pháp điều trị sẹo rỗ với 3 nguyên tắc vàng. Khi tham dự sự kiện, các bạn học viên không chỉ nhận được những kiến thức mới nhất về peel da và sẹo rỗ mà còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn của Đơn vị đồng hành Glovi.

Buổi workshop chia làm 2 phần, phần 1 các diễn giả sẽ chia sẻ về “Bí quyết ứng dụng và Quản trị rủi ro khi peel da”, phần 2 là các chia sẻ về Điều trị sẹo rỗ với 3 nguyên tắc vàng.

Hoạt động chính của buổi workshop:

8h30-9h00: Đón khách và check in sự kiện.

9h00 – 9h20: Giao lưu – Trong phần này sẽ có những phần quà cho các bạn tham dự.

9h20- 10h5: Chia sẻ “BÍ QUYẾT ỨNG DỤNG VÀ QUẢN TRỊ RỦI RO KHI PEEL DA”

10h5-10h15: Nghỉ giải lao

10h15-10h11: Chia sẻ ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ – 3 NGUYÊN TẮC VÀNG

Đối tượng tham dự sự kiện: Tất cả các bạn đã và đang là học viên của Poly K-Beauty.

Để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng liên hệ: Phạm Lê Linh – 0937031987

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *