Workshop “Bí quyết ứng dụng và quản trị rủi ro khi peel da” diễn ra trong sự sôi nổi và hào hứng của các bạn học viên Poly K-Beauty

Ngày 18/12/2020 vừa qua, Workshop “Bí quyết ứng dụng và quản trị rủi ro khi peel da – Điều trị sẹo rỗ với 3 nguyên tắc vàng” đã được thực hiện tại Hội trường lầu 4, Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM. Buổi Workshop là sự kết hợp của Công ty mỹ phẩm trị liệu Glovi, các thầy cô bộ môn và gần trăm học viên đã và đang theo học Ngành làm đẹp Poly K-Beauty HCM.

Khởi đầu buổi Workshop bằng bài vận động giúp không khí tràn đầy năng lượng

Mở đầu buổi Workshop là màn khởi động với những trò chơi tập thể, giúp các bạn học viên tràn đầy năng lượng buổi sáng. Sau đó, cô Trần Ngọc Sương giới thiệu tổng quát về buổi hội thảo: “Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, Poly K-Beauty liên tục tổ chức các buổi hội thảo, workshop cho các bạn sinh viên cũng như giảng viên của bộ môn. Buổi workshop hôm nay cũng vậy, sẽ giúp cho học viên, các kỹ thuật viên có thêm kiến thức về Peel da và những nguyên tắc điều trị sẹo rỗ trong công nghệ trị liệu làn da, phục vụ công việc trong tương lai của các bạn sau khi tốt nghiệp, những kiến thức này các bạn sẽ được thực hành trong những buổi học nhằm giúp các bạn làm quen với công việc ngay khi ngồi trên ghế nhà trường”.

Cô Trần Ngọc Sương phát biểu trong buổi Workshop

Sau khi nghe cô Trần Ngọc Sương giới thiệu, các bạn học viên được cô Nguyễn Hằng Nga, giảng viên bộ môn làm đẹp của Poly K-Beauty chia sẻ chi tiết về nội dung buổi hội thảo với những nội dung từ cơ bản về khái niệm peel da, các hoạt chất thường sử dụng, các cấp độ peel da, biến chứng và chăm sóc sau thực hiện kỹ thuật… Thông qua các kiến thức tổng quan về Peel da, học viên nắm được sâu hơn các hoạt chất thông dụng được sử dụng trong peel và từng cấp độ peel da chuẩn y khoa để ứng dụng tối ưu trong việc điều trị các tình trạng bệnh lý.

Kỹ thuật viên thực hành trên mẫu thật

Sau khi tiếp nhận những kiến thức cơ bản về peel da, các bạn học viên được trực tiếp nhìn kỹ thuật viên thực hiện kỹ thuật peel da trên mẫu thật. Vừa được nhìn kỹ thuật viên thực hiện kỹ thuật, các bạn học viên vừa được cô Nga nói chi tiết về mức độ peel trên từng vùng da, kỹ thuật bôi hoạt chất, thời gian chờ…

Học viên trao đổi với khách mời trong buổi workshop

Sau những chia sẻ và quan sát, không khí buổi workshop được khuấy động bởi sự nhiệt tình trao đổi giữa các bạn học viên với giảng viên và khách mời.

“Buổi workshop trường tổ chức rất chuyên nghiệp, bọn em không những được tiếp thu những lý thuyết cơ bản mà còn được nhìn tận mắt kỹ thuật viên thực hiện thao tác, các cô phân tích kỹ năng thao tác, kỹ năng chăm sóc trước và sau peel da. Qua buổi học này em cảm thấy mình thêm yêu nghề hơn vì những tác dụng chữa lành của các phương pháp chăm sóc da.” -Ngọc Thảo – Học viên lớp Chăm sóc da & Spa, Poly K-Beauty.

Các bạn học viên được trao quà

Kết thúc buổi workshop, các bạn học viên chụp ảnh lưu niệm và nhận quà từ ban tổ chức. Mỗi phần quà không chỉ là những sản phẩm chăm sóc da mà ý nghĩa hơn cả là những kiến thức để sau này các bạn tốt nghiệp và đi làm.

Chụp ảnh lưu niệm buổi Workshop

Không chỉ là những buổi workshop, Poly K-Beauty đã và sẽ tiếp tục tổ chức nhiều buổi hội thảo hơn nữa để các bạn học viên thu được nhiều kiến thức hữu ích nhằm phát triển bản thân trong tương lai.

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *