Workshop “Chuyện làm nghề” – Khám phá hành trình sáng tạo và thành công

Vừa qua (17/07), Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và làm đẹp, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Cần Thơ vừa tổ chức thành công buổi Workshop “Chuyện làm nghề” dành cho các tân học viên Poly K-Beauty.

Đây là cơ hội tuyệt vời để tân học viên Poly K-Beauty khám phá những câu chuyện đầy cảm hứng và những kinh nghiệm thực tế từ ba vị khách mời đặc biệt của chương trình, Anh Thịnh Nguyễn từ Wedding House, Chị Trâm Trần từ I’m Wedding – Makeup – Academy và Chị Phương Nguyễn – Lụa Spa.

Anh Thịnh Nguyễn tiết lộ những bí quyết xây dựng một thương hiệu trong lĩnh vực Wedding, Makeup cùng những cảm xúc, thách thức và thành công trong công việc của mình. Anh sẽ chia sẻ những kỹ năng quản lý doanh nghiệp, tạo dựng mối quan hệ khách hàng lâu dài và đưa ra những gợi ý cho sự nghiệp trong ngành Beauty.

Chị Trâm Trần là người sáng lập của I’m Wedding – Makeup – Academy, một trong những đơn vị đào tạo uy tín nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Chị chia sẻ về hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân, cũng như những kinh nghiệm quý báu về việc định hình sự nghiệp trong ngành. Những lời khuyên chân thành và những bí quyết từ chị Trâm giúp các bạn tân học viên tạo lập được một lộ trình sự nghiệp mạnh mẽ và ấn tượng.

Chị Phương Nguyễn là người sáng lập Lụa Spa đẳng cấp, và chia sẻ những thử thách và niềm vui trong việc điều hành và phát triển doanh nghiệp trong ngành Spa. Chị đề cập đến những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này, cùng với những chiến lược tiếp thị hiệu quả và cách tạo dựng uy tín thương hiệu cá nhân.

Sau khi các khách mời đã chia sẻ câu chuyện của mình, tất cả các bạn học viên đã có cơ hội đặt câu hỏi và trao đổi với khách mời. Đây là dịp để tìm hiểu thêm và nhận được lời khuyên chân thành từ những người đã thành công trong lĩnh vực Beauty.

Tin chắc rằng sự kiện này đã đem lại những thông tin bổ ích và động lực lớn lao cho tất cả các bạn học viên chuyên ngành Poly K-Beauty, giúp các bạn tự tin bước vào sự nghiệp và góp phần làm cho ngành Làm đẹp ngày càng phát triển hơn.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *