Workshop “Tư duy dịch vụ chuyên nghiệp” – Hành trang không thể thiếu của học viên Làm đẹp thế hệ mới

Vừa qua, để giúp học viên Poly K-Beauty trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng bước chân vào thị trường Trang điểm chuyên nghiệp, trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã tổ chức Workshop “Tư duy dịch vụ chuyên nghiệp” với sự tham gia của Makeup Artist Quách Ánh – “phù thủy makeup”, founder Lemonade Cosmetics.

Tư duy dịch vụ chuyên nghiệp (Service Mindset) là một trong những kỹ năng thiết yếu đối với những người làm trong ngành Làm đẹp nói chung, với những học viên Trang điểm Nghệ thuật nói riêng. Đây được hiểu là kỹ năng tiếp cận và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của các chuyên viên Làm đẹp đối với khách hàng. 

Nhằm trang bị cho học viên Poly K-Beauty kỹ năng tư duy dịch vụ chuyên nghiệp, Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp FPT Polytechnic Cần Thơ (Poly K-Beauty Cần Thơ) đã tổ chức Workshop Tư Duy Dịch Vụ Chuyên Nghiệp với sự tham gia của Makeup Artist Quách Ánh – founder thương hiệu trang điểm nổi tiếng Lemonade Cosmetics và anh Phước Nguyễn đến từ thương hiệu Shu Uemura.

Bên cạnh những kiến thức, kỹ năng chuyên môn trong chuyên ngành Trang điểm Nghệ thuật, các bạn học viên Poly K-Beauty còn được “bỏ túi” thêm cho mình vô vàn trải nghiệm thú vị từ những chia sẻ của các khách mời. Đặc biệt, tư duy dịch vụ chuyên nghiệp (service mindset) tưởng như là một khái niệm mới mẻ, xa lạ nay lại được đưa đến workshop nhằm hướng dẫn các bạn dần hoàn thiện kiến thức lẫn kỹ năng để trở thành một Makeup Artist chuyên nghiệp.

Workshop là một trong những sự kiện khẳng định triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” của trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Học viên không chỉ dành thời gian thực hành trên trường, qua những công việc làm thêm mà còn được “gián tiếp trải nghiệm” từ những chia sẻ vô cùng giá trị của các chuyên gia kỳ cựu trong ngành Làm đẹp.

Trong phần giao lưu của Workshop, các khách mời và giảng viên từ phía nhà trường đã trả lời được rất nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên về việc định hướng công việc trong tương lai, mức thu nhập, hành trang để có được công việc mơ ước. Cả hội trường đã sôi động hơn bao giờ hết vì sự ham học hỏi, tiếp cận với công nghệ mới của các bạn học viên Poly K-Beauty Cần Thơ.

Cuối buổi Workshop, học viên Poly K-Beauty Cần Thơ còn được tặng những phần quà từ Lemonade Cosmetics cùng vô số trải nghiệm khó quên. Đây chắc chắn là một trong những sự kiện tạo nên nền tảng tư duy, định hướng và kỹ năng thiết yếu cho các bạn trong lĩnh vực Làm đẹp nói chung, ngành Trang điểm chuyên nghiệp nói riêng.

Tư duy dịch vụ chuyên nghiệp (Service Mindset) là không thể thiếu nếu muốn trở thành một nhân lực có giá trị trong ngành Làm đẹp. Vì vậy, việc tham gia Workshop “Tư duy dịch vụ chuyên nghiệp” đã tạo cho các bạn học viên Poly K-Beauty cơ hội tìm hiểu, “Thực học – Thực nghiệp” về ngành cũng như trang bị thêm cho các bạn hành trang vô cùng giá trị của học viên Làm đẹp thế hệ mới.

Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp Cần Thơ

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *