Workshop Tự Tin Tút Tát – Hoạt động giao lưu trang điểm thú vị giữa học viên Poly K-Beauty và sinh viên Huflit

Ngày 19/3 vừa qua, các bạn học viên Trang điểm Nghệ thuật Poly K-Beauty TP.HCM đã có một buổi giao lưu cùng các bạn sinh viên Huflit qua Workshop hướng dẫn trang điểm cá nhân Tự Tin Tút Tát. 

Với mong muốn mang đến cho học viên Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp cơ hội “Thực học – Thực nghiệp” và thể hiện khả năng, Poly K-Beauty TP. HCM đã tổ chức buổi Workshop Tự Tin Tút Tát – nơi giao lưu, lan tỏa và hướng dẫn trang điểm cá nhân cùng các bạn sinh viên Huflit (Trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin học TP. HCM).

Tại buổi giao lưu, cô Dương Phương Thuý đã demo những makeup layout ấn tượng, phù hợp với  và các bạn sinh viên Trang điểm Nghệ thuật Poly K-Beauty đã hướng dẫn các bạn sinh viên Huflit các thao tác trang điểm cá nhân cơ bản.

Đây không chỉ là cơ hội để các bạn học viên Poly K-Beauty ứng dụng những kiến thức, kỹ năng đã được học vào thực tiễn mà còn là minh chứng cho triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” và chương trình đào tạo với thời lượng thực hành lên đến 70% của trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

 

 

Bên cạnh Workshop Tự Tin Tút Tát, Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp TP. HCM còn tổ chức thêm rất nhiều hoạt động bổ ích, thú vị, giúp học viên thể hiện được sức sáng tạo và tài năng của mình.

Nhờ đó, không chỉ nắm chắc lý thuyết, các bạn học viên còn vững thực hành, từ đó có một nền tảng vững chắc cho quá trình hành nghề sau này. Luôn cập nhật những xu hướng Làm đẹp mới mà vẫn không quên lan tỏa những điều tốt đẹp – đó chính là điều mà chương trình đào tạo Poly K-Beauty muốn trang bị cho học viên Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp của mình.

Bộ  môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp TP. HCM

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *