HCM – Học viên Poly K-Beauty tràn ngập niềm vui ngày nhận chứng chỉ Đại học FPT

Sáng ngày 29/09/2017, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đã long trọng tổ chức lễ trao chứng chỉ Đại học FPT cho học viên đã hoàn thành xong học kỳ 1 khóa học Chăm sóc da & Spa chuyên nghiệp. Buổi lễ có sự tham gia của thầy Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty TP HCM, cô Trần Ngọc Sương – Giám đốc đào tạo Poly K-Beauty và anh Phạm Lê Linh – phụ trách tuyển sinh Poly K-Beauty TPHCM.

Mặc dù vừa phải học tập với cường độ cao, vừa phải làm việc thực tập tại các Spa, nhưng các học viên Poly K-Beauty đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Nhiều bạn sau mới học xong chương trình học kỳ 1 (4 tháng) đã có thể đi làm và kiếm thêm thu nhập, trong đó có những bạn được các hệ thống Spa đánh giá rất cao về trình độ tay nghề cũng như các kỹ năng ứng xử được đào tạo rất bài bản.

Kết thúc khóa học chuyên nghiệp 8 tháng, học viên được cấp ngay chứng chỉ của Đại học FPT và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE). Với khóa học nâng cao 4 tháng, học viên đủ điều kiện thi lấy Chứng chỉ của International Professional Standards Network (IPSN) – mạng lưới tiêu chuẩn chuyên nghiệp quốc tế được công nhận tại 06 quốc gia lớn bao gồm Canada, Úc, New Zealand, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, cũng như lấy US License – Chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ làm đẹp ở Mỹ.

“Khi là chủ nhân sở hữu tấm bằng tại FPT Poly K-Beauty, các em có thể  chọn cho mình một con đường riêng, tôi tin rằng các em sẽ phát huy được kiến thức đã học với tất cả niềm say mê và hứng khởi. Với những gì các em đã học và làm được, chắc chắn các em sẽ thành công”, lời nhắn nhủ của thầy Nguyễn Văn Tẩn – giám đốc Poly K-Beauty TP HCM cũng chính là niềm mong mỏi của đội ngũ nhân viên – giảng viên dành cho các học viên, mong các bạn sẽ làm đẹp cho chính bản thân mình, cho mọi người xung quanh và góp phần làm đẹp thêm cho đất nước.

Bạn Hồ Nhật Thanh – học viên xuất sắc nhất lớp học kỳ vừa qua.
Cô Trần Ngọc Sương chụp ảnh lưu niệm cùng hai học viên đầu tiên có việc làm và thu nhập sau khi hoàn thành chương trình học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao bằng:

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *