HN – Nhập học sớm tại Poly K-Beauty, nhận ngay quà trị giá 5 triệu đồng

Tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty Hà Nội, tất cả học viên nhập học trước ngày 5/6 sẽ được tặng một bộ dụng cụ học nghề trị giá 5 triệu đồng và được miễn phí lệ phí nhập học trị giá 1 triệu đồng. Hãy nhanh chân tới nhập học để không bỏ lỡ món quà siêu tiết kiệm này.

Với mong muốn giúp học viên có điều kiện cả học lẫn hành trên lớp cũng như ở nhà, hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc K-Beauty Hà Nội đã lựa chọn món quà nhập học là bộ dụng cụ học nghề. Ngoài khăn, băng đô, dao cạo, kéo, dụng cụ trộn mặt nạ, khăn quấn người, bộ dụng cụ còn kèm theo bộ mỹ phẩm với sữa rửa mặt, nước tẩy trang, kem massage, mặt nạ, kem dưỡng ẩm….

Với đầy đủ các sản phẩm cần thiết phục vụ cho việc chăm sóc da, làm đẹp, học viên sau giờ học có thể thực hành, luyện tập ngay ở nhà với bạn bè, người thân.

Chuyên gia đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc sang thăm và tặng quà cho học viên của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty Hà Nội.
Chuyên gia đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc sang thăm và tặng quà cho học viên của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty Hà Nội.

Điều kiện duy nhất để nhận 2 phần quà này là học viên đến đăng ký nhập học tại K-Beauty Hà Nội trước ngày 5/6. Trong đợt nhập học hôm 15/5, 4 học viên đã may mắn nhận được bộ dụng cụ học nghề giá trị và ý nghĩa này.

Các học viên nhập học ngày 15/5 nhận quà và trao đổi những thắc mắc về làm đẹp với chuyên gia.
Các học viên nhập học ngày 15/5 nhận quà và trao đổi những thắc mắc về làm đẹp với chuyên gia.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty là một trong những đơn vị đào tạo nghề làm đẹp được cấp chứng chỉ quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Giáo viên hướng dẫn là những chuyên gia lâu năm trong ngành làm đẹp và điều hành nhiều hệ thống chăm sóc sắc đẹp lớn uy tín trên cả nước. Ngoài ra, chương trình đào tạo được Việt hóa theo chuẩn của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học và thực hành.

Tham gia khóa học, học viên được cung cấp thêm kiến thức về quản trị kinh doanh, marketing, truyền thông để phục vụ cho việc tự kinh doanh sau khi tốt nghiệp.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đang tuyển sinh:

Đối tượng tuyển sinh:

  • Công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên và đã tốt nghiệp THCS trở lên.

Nghề đào tạo:

Các khóa đào tạo:

  • Khóa chuyên nghiệp: 4 – 8 tháng.
  • Khóa chuyên gia cao cấp: 2 – 4 tháng – Học viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm nghề.

Bằng cấp:

  • Cấp chứng chỉ quốc tế của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc ACE và chứng chỉ của Trường Đại học FPT khi hoàn thành khóa học. Áp dụng cho tất cả các khóa học.
  • Tạo điều kiện thi lấy Chứng chỉ của International Professional Standards Network (ipsn) – Mạng lưới tiêu chuẩn chuyên nghiệp quốc tế được công nhận tại các quốc gia lớn như: Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc,… cũng như lấy US State License – Chứng nhận hành nghề thẩm mỹ làm đẹp tại Mỹ cho học viên khóa 12 tháng.

Học phí và các khoản phí:

  • Lệ phí nhập học: 1 triệu VND, đóng 1 lần khi nhập học.
  • Học phí: 18 triệu/khoá/4 tháng, đã bao gồm chi phí vật tư tiêu hao trong quá trình đào tạo;
  • Tiền mua dụng cụ làm nghề: 5 triệu (Đây là tài sản riêng của học viên, học viên có quyền tự mua hoặc không mua nếu đã có).
  • Giáo trình: Miễn phí.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/polykbeauty/

Website: kbeauty.fpt.edu.vn

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *