Poly K-Beauty HCM tổ chức buổi hướng nghiệp làm đẹp và tư vấn bí quyết chăm sóc da miễn phí – 06/09/2017

Những năm gần đây, xu hướng chăm sóc sắc đẹp ngày càng phổ biến và được quan tâm mạnh mẽ ở Việt Nam và trên thế giới. Không chỉ dừng lại ở các hình thức làm đẹp cho da, tóc thông thường như đắp mặt nạ, dùng dầu dưỡng… mà hiện nay, xã hội đã và đang tiếp cận với các phương thức làm đẹp mới, chuyên nghiệp với trang thiết bị làm đẹp hiện đại. Đây là mảnh đất vàng màu mỡ đầy cơ hội với nhân sự ngành thẩm mỹ, nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức, tiêu chuẩn mới không hề đơn giản.

Lãnh đạo và giảng viên PKB thăm mô hình dịch vụ làm đẹp tại Hàn Quốc

Sớm nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành thẩm mỹ – làm đẹp, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty sẽ tổ chức buổi “Định hướng nghề nghiệp làm đẹp và tư vấn chăm sóc da”, tư vấn ngành làm đẹp miễn phí cho tất cả khách hàng đăng ký tham gia. Cụ thể, khách tham dự hội thảo sẽ được các chuyên gia – giảng viên của Poly K-Beauty định hướng với các chủ đề về chăm sóc da. Các xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc sẽ được trình bày kỹ lưỡng như phương pháp trắng da an toàn và sạch mụn của người Hàn Quốc, cách cắt tóc đẹp theo phong cách Hàn Quốc… Bên cạnh đó, các bí quyết làm đẹp, tương lai phát triển của ngành công nghệ làm đẹp cũng sẽ được “bật mí”.

Sự kiện được tổ chức tại Hồ Chí Minh:

 • Chủ đề: “Định hướng nghề nghiệp làm đẹp và tư vấn chăm sóc da”
 • Thời gian: 09h00, thứ 04 ngày 06/09/2017
 • Địa điểm: Toà nhà FPT PKB, phòng Skincare & Spa: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận.
 • Trình bày và thực hiện:
  • Ms.Trần Ngọc Sương – Giám đốc đào tạo
  • Ms. Lê Thu Sương – Chuyên gia, giảng viên làm đẹp
  • Mr. Võ Minh Hùng – Chuyên gia, giảng viên làm đẹp
  • Khách mời đặc biệt: Mr. Lê Phúc Khánh – Giám đốc điều hành hệ thống Les Sam Spa

Đặc biệt, khách mời tham dự sẽ được tư vấn, chăm sóc, soi da miễn phí và nhận quà tặng mỹ phẩm cao cấp từ các hãng tài trợ như Utena (Nhật), Silky (Ý), LiveGain (Hàn Quốc).

Ms. Nguyễn Ngọc Giao – Giám đốc Quỳnh Giao Spa đang tư vấn cho khách hàng đến tham dự
Khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da miễn phí tại K-Beauty

Sự kiện là nơi dành cho các khách hàng có mong muốn tìm hiểu ngành làm đẹp, mở mang kiến thức, tiếp cận với xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay tại Hàn Quốc. Để tham gia chương trình miễn phí, vui lòng đăng ký tại đây

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty là một trong những đơn vị đào tạo nghề làm đẹp cấp chứng chỉ quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, được kết hợp giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã kết hợp cùng Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE – Đơn vị trực thuộc Bộ Giáo dục & Đào tạo Hàn Quốc). Hệ thống được thành lập vào tháng 10/2016 với tiêu chí đào tạo “Vững vàng kiến thức – Tự tin lập nghiệp”. Hiện Poly K-Beauty đang đào tạo 4 chương trình học nghề làm đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: Thiết kế tạo mẫu tóc (Hair Dressing), Chăm sóc da & Spa (Skin care & Spa), Trang điểm nghệ thuật (Make-up) và Công nghệ Nail (Nail Techonology). Các học viên quan tâm đến chương trình đào tạo làm đẹp vui lòng đăng ký thông tin tư vấn tại đây.

Đăng ký tư vấn

2 bình luận trong “Poly K-Beauty HCM tổ chức buổi hướng nghiệp làm đẹp và tư vấn bí quyết chăm sóc da miễn phí – 06/09/2017

 1. Khóa học bao gồm những gì và chi phí học là bao nhiêu? Có cần phải yêu cầu gì ở học viên không?

  1. Chào em, khóa học chăm sóc da & Spa của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty gồm các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về da, cấu trúc da, cách chăm sóc, massage cụ thể cho từng loại da, các kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng,… Nội dung khóa học theo giáo trình chuẩn của Hiệp hội làm đẹp Hàn Quốc ACE, trực thuộc Bộ Giáo Dục Hàn Quốc. Học phí khóa học là 18.000.000đ. Em vui lòng để lại số điện thoại, cán bộ tuyển sinh của Poly K-Beauty sẽ gọi điện tư vấn cho em thông tin cụ thể về khóa học nhé. Cảm ơn em!

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *