Poly K-Beauty TP. HCM tổ chức Hội thảo hướng nghiệp cho bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp

Với mong muốn giúp các bạn trẻ quan tâm đến ngành thẩm mỹ tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân, Poly K-Beauty đã tổ chức Hội thảo hướng nghiệp và làm đẹp vào ngày 13/07/2018. Sự kiện có sự tham gia của cô Trần Ngọc Sương – Giám đốc đào tạo Poly K-Beauty và đông đảo bạn trẻ muốn bước chân vào lĩnh vực này.

Mở đầu buổi hội thảo, cô Trần Ngọc Sương – giám đốc đào tạo Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty (PKB) đã giới thiệu một số thông tin về xu hướng làm đẹp của thị trường hiện nay và chương trình đào tạo của Poly K-Beauty. Theo cô Sương, thị trường làm đẹp Việt Nam hiện nay có nét tương đồng với Hàn Quốc trong quá khứ. Nắm bắt được xu thế đó, FPT Polytechnic đã hợp tác với ACE – Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (trực thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc) để chuyển giao toàn bộ chương trình, công nghệ đào tạo, chuẩn hóa giúp các bạn học viên có thể tiếp thu các công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc mà không phải qua nước ngoài để học. Hệ thống PKB cũng là tổ chức duy nhất về đào tạo thẩm mỹ – làm đẹp tại Việt Nam cấp chứng chỉ Quốc tế để học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại nước ngoài.

Khá đông bạn trẻ quan tâm đến ngành làm đẹp đã đến tham gia hội thảo do Poly K-Beauty tổ chức.

Sau đó cô Ngọc Sương giới thiệu với các bạn trẻ về những chuyên ngành đào tạo tại Poly K-Beauty: Chăm sóc da & Spa – Trang điểm – Thiết kế tạo mẫu tóc – Phun xăm – Công nghệ Nail. Với mỗi chuyên ngành, học viên được trang bị kiến thức đầy đủ, chuyên sâu về lý thuyết, thực hành thiết bị công nghệ của Hàn Quốc chuyển giao,  truyền đạt kỹ năng từ nền tảng đến nâng cao trong lộ trình nghề nghiệp, giúp học viên phát triển sự nghiệp cho riêng mình một cách vững chắc. Học xong khóa nâng cao tại trường,  học viên có thể tự tin mở và quản lý các Beauty Spa, Salon.

Với những kinh nghiệm sau 20 năm làm việc trong ngành làm đẹp, cô Ngọc Sương đã đưa ra nhiều lời khuyên chân thành, bổ ích cho các bạn trẻ.

Một câu hỏi được rất nhiều bạn thắc mắc trong buổi Hội thảo là: “Cơ hội nghề nghiệp của chúng em sẽ như thế nào nếu theo đuổi ngành học làm đẹp này?”. Với những lời khuyên chân thành sau gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này, cô Ngọc Sương đã giúp các bạn vững tin hơn trên con đường đã chọn. Theo đó, sau khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn tự tin để bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh đó, học viên cũng hoàn toàn yên tâm khi Poly K–Beauty sẽ giới thiệu cơ hội việc làm tới các trung  tâm, cơ sở làm đẹp uy tín hiện đang là đối tác. Có trong tay tấm bằng FPT và ACE thì không những dễ dàng có việc làm mà còn nhận thu nhập cao, nhiều cơ hội phát triển. Điển hình là 100% học viên khóa 6 của Poly K-Beauty đều có việc làm trước khi hoàn thành khoá học mà không cần trường hỗ trợ do các doanh nghiệp tự tìm đến.

Các bạn trẻ được thực hành ngay trong buổi hội thảo.

Cuối buổi hội thảo, các bạn trẻ được hướng dẫn về cách chăm sóc một làn da khỏe mạnh và tươi sáng – đẹp lên mỗi ngày. Rất nhiều bạn trẻ đã quyết tâm tìm hiểu thông tin về Poly K-Beauty sau khi tham dự hội thảo này.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *