HCM – FPT Poly K-Beauty tưng bừng khai giảng khóa 5 lớp Chăm sóc da & Spa chuyên nghiệp

Ngày 26/09/2017, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly K-Beauty TP Hồ Chí Minh đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng khóa 5 lớp Chăm sóc da & Spa chuyên nghiệp (lớp chiều thứ 3-5-7) trong không khí trang trọng, hân hoan và đầy cảm xúc của các học viên.

Bắt đầu chương trình là phần định hướng của thầy Nguyễn Văn Tẩn – Giám đốc Poly K-Beauty Hồ Chí Minh về xu thế, tiềm năng và nhu cầu của ngành làm đẹp hiện nay tại Việt Nam, khái quát chương trình đào tạo tại trường, đối tác chuyển giao công nghệ, chương trình, giáo trình của ACE (trực thuộc Bộ giáo dục Hàn Quốc), giới thiệu các chứng chỉ quốc tế sau khi hoàn tất khóa học và làm việc tại các nước. Hiện tại FPT là đơn vị duy nhất hợp tác với ACE tại Việt Nam, tổ chức các khoá học và thi các chứng chỉ quốc tế ngay trong nước.

Thầy Nguyễn Văn Tẩn chia sẻ với các bạn về triết lý đào tạo, cơ hội khi các bạn theo học ngành làm đẹp.

Tiếp theo đó  là phần chia sẻ ước mơ của từng học viên. Rất nhiều lời thổ lộ thú vị đã được các bạn mạnh dạn chia sẻ. Hầu hết học viên Poly K-Beauty đều mong muốn vận dụng kiến thức, kỹ năng mà mình học được để làm đẹp cho mình và mọi người. Bên cạnh đó cũng nhiều bạn cho biết sau khi hoàn thành chương trình học nâng cao tại đây sẽ tự mở riêng cho mình 1 spa.

Các bạn học viên chia sẻ về bản thân cũng như ước mơ sau khi hoàn thành khóa học.

Cuối cùng là phần định hướng chuyên sâu về chuyên ngành chăm sóc da và spa của cô Lê Thu Sương – Giảng viên xuất sắc có chứng chỉ giảng dạy quốc tế của ACE. Để theo đuổi ngành làm đẹp, ngoài đam mê ra thì tinh thần học hỏi, tìm tòi và rèn luyện thực hành nhiều là điều vô cùng quan trọng. Cô đã hướng dẫn cả lớp những bước thao tác làm quen với nghề. Theo giảng viên Thu Sương, trong nghề chăm sóc da, yếu tố quan trọng nhất chính là đôi tay của mình. Cô đã kiểm tra tay của từng học viên, những bàn tay ấm sẽ tạo cảm giác thư giãn cho khách, còn những bạn có bàn tay lạnh được cô hướng dẫn chi tiết để khắc phục tình trạng này.

Một số hình ảnh ý nghĩa trong buổi lễ khai giảng:

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đang có chương trình ưu đãi “Nhập học ngay – Tặng quà liền tay” cho các bạn đăng ký học trong tháng 09 và tháng 10/2017. Ưu đãi gồm có: miễn phí thủ tục nhập học trị giá 1.000.000 đồng, dịch vụ chăm sóc tóc tại hệ thống Salon của trường trị giá 400.000 đồng và đặc biệt nhất là giảm 20% học phí trị giá 3.600.000 đồng (được trừ trực tiếp vào học phí). Tổng trị giá phần quà lên đến 5.000.000 đồng.

Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi TẠI ĐÂY!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *