“Alice – Lạc vào xứ sở thần tiên” – Cuộc thi Trang điểm Búp Bê Sứ duy nhất tại Poly K-Beauty

Với mong muốn giúp học viên Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp (Poly K-Beauty) “thực học – thực nghiệp” kiến thức, kỹ năng trang điểm đã học, đồng thời cập nhật những xu hướng mới, Workshop Trang điểm “Alice – Lạc vào xứ sở thần tiên” và Show Makeup thực tế “Alice – Lạc vào xứ sở thần tiên” đã được tổ chức vào ngày 18 – 19/3 vừa qua.

Lấy chủ đề Trang điểm Búp Bê Sứ làm chủ đạo, “Alice – Lạc vào xứ sở thần tiên” là cuộc hành trình khám phá những phong cách trang điểm độc đáo, ấn tượng và cũng là dịp để học viên Poly K-Beauty áp dụng những kiến thức, kỹ năng vào trong từng tác phẩm và thể hiện bản thân trong từng makeup layout do chính mình sáng tạo. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các bạn cọ xát với những học viên trong và ngoài trường.

Khi bước chân vào không gian của “Alice – Lạc vào xứ sở thần tiên”, bạn sẽ được tự mình tham gia vào những câu chuyện thú vị, lôi cuốn thông qua từng sản phẩm cực ấn tượng của các bạn học viên. Các bạn không chỉ kể chuyện thông qua các makeup layout của mình, mà còn có cơ hội “bắt kịp xu hướng, chinh phục kỹ năng” trang điểm khi chính mình tham gia vào quá trình hoàn thiện những makeup layout đó.

Mở đầu cuộc thi là Workshop “Alice – Lạc vào xứ sở thần tiên”. Đây không chỉ là dấu mốc đánh dấu sự mở màn đầy ấn tượng của Poly K-Beauty Contest, mà còn là nguồn tư liệu học thuật quý giá để các thí sinh tham khảo và chuẩn bị hành trang để bước vào “cuộc đua” phía trước. Với sự góp mặt của cô Tina Nguyễn – Chuyên gia trang điểm “có tiếng” trong lĩnh vực makeup, đồng thời là trưởng môn Trang điểm nghệ thuật – Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp trường Cao đẳng FPT Polytechnic, sự kiện đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ các thí sinh tham dự, tạo ra một không gian sôi nổi và hào hứng tràn ngập khán phòng.

Tại cuộc thi, các học viên đã chuẩn bị những makeup layout vô cùng độc đáo, sáng tạo theo đúng chủ đề trang điểm được đưa ra – Porcelain Doll Makeup Look (Trang điểm Búp Bê Sứ). Khác với cuộc thi Ngược Dòng Lịch Sử và Bí mật Khu vườn Giáng Sinh, lần này, các bạn học viên Poly K-Beauty được chia làm 12 nhóm, thỏa sức sáng tạo ra những makeup layout đậm cá tính trên những người mẫu của riêng mình.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *