Bạn nhận được điều gì khi học làm đẹp tại Poly K-Beauty?

Được truyền nghề từ những chuyên gia hàng đầu, luôn cập nhật những kỹ thuật mới nhất, giáo trình đào tạo bài bản, được thực hành thường xuyên tại các cơ sở… đó là một trong những điều bạn nhận được khi học làm đẹp tại Poly K-Beauty.

Học với chuyên gia hàng đầu, kỹ thuật tiên tiến nhất

Bạn thường đọc được những đàn anh, đàn chị trước trong nghề kể phải mua vé máy bay bay đi Trung Quốc, Hàn Quốc, phải ở nơi đất khách quê người thích nghi với môi trường mới, ngôn ngữ mới để tham gia các khóa làm đẹp. Với Poly K-Beauty, bạn chỉ cần ngồi trên giảng đường, trong phòng thực hành, các thầy cô với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tốt nghiệp các khoá đào tạo trong và ngoài nước sẽ tới bên bạn, cầm tay bạn thực hiện những kỹ thuật từ cơ bản nhất.

Giảng viên trực tiếp hướng dẫn sinh viên thực hành.

Nhận thức được nghề làm đẹp hiện nay luôn phải cập nhật những kiến thức và kỹ thuật mới, chương trình đào tạo của Poly K-Beauty được chuyển giao công nghệ từ đối tác Hàn Quốc, cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo chuẩn mực quốc tế giúp học viên có đủ kiến thức để gây dựng sự nghiệp sau 4-8 tháng theo học khóa cơ bản.

Không chỉ học làm đẹp, bạn còn được học làm “chủ”

Ngoài những kiến thức về chuyên môn làm đẹp, bạn còn được học những kiến thức để tự “đứng vững 1 mình” sau khi tốt nghiệp: Quản trị, Marketing, Truyền thông, giao tiếp… Bạn nên nhớ, làm đẹp là một nghề có thời gian tiếp xúc với khách hàng cực kỳ nhiều, vì vậy, Poly K-Beauty hiểu được điều đó và kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống là một trong những kỹ năng được Poly K-Beauty đặt lên hàng đầu. Bạn có biết, tỷ lệ thời gian thực hành tại Poly K-Beauty chiếm tới 90% trong toàn bộ quá trình học.

Giám đốc Trường cao đẳng FPT Polytechnic Vũ Chí Thành trực tiếp giảng dạy môn Marketing

Hệ thống đối tác phong phú cho bạn tham quan và thực hành

Đã học về làm đẹp thì tất cả các học viên đều muốn được thực hành thực tế càng nhiều càng tốt, tới với Poly K-Beauty, học viên được bố trí thực tập thực tế tại Poly K-Beauty Spa/salon của nhà trường và đối tác vào ngay giữa học kỳ 1. Và giữa học kỳ 2, học viên sẽ đi thực tập tốt nghiệp và làm thử tại các Spa/salon đối tác có ký hợp tác với nhà trường.

Học viên Poly K-Beauty thực hành trên mẫu

Ngoài ra trong mỗi học kỳ, nhà trường mời chuyên gia từ các công ty/hãng mỹ phẩm/thiết bị công nghệ cao đến huấn luyện và cấp chứng nhận tham dự cho học viên. Nhằm giúp học viên cập nhập thường xuyên kiến thức công nghệ mới trong ngành thẩm mỹ làm đẹp..

Hãy để lại thông tin cụ thể ngay bài viết ngay sau đây để được tư vấn chi tiết miễn phí ngay nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *