Cùng Poly K – Beauty chiêm ngưỡng màn “biến hình” thần thánh của học viên lớp Makeup K5 trong bài thi tốt nghiệp

Sau chặng đường chăm chỉ học tập, cầm cọ miệt mài với bảng mắt, kem nền và những layout make up, sáng 21/5 học viên lớp Trang điểm nghệ thuật K5 Hệ thống Thẩm mỹ Quốc Tế Poly K – Beauty Hà Nội đã tự tin hoàn thành bài thi tốt nghiệp. 

Kỳ thi tốt nghiệp tại Poly K – Beauty vẫn luôn là một dấu mốc vô cùng quan trọng đối với các bạn học viên, đặc biệt là các bạn học viên trong chuyên ngành Trang điểm nghệ thuật K5 khi đã trải qua một khoảng thời gian dài nghỉ dịch. 

Fantasy Makeup – Phá bỏ mọi giới hạn 

Trong suốt quãng thời gian học tại Poly K – Beauty, ngoài những kiến thức chuyên môn mà giảng viên truyền tải tới các bạn mà còn khai phá, phát triển những nét cá tính, cái chất riêng của mỗi bạn học viên, qua đó giúp các bạn tự tin khẳng định được màu sắc cá nhân trên con đường phát triển sự nghiệp của mình sau này.

Với đề tài trang điểm Fantasy –  kiểu trang điểm theo ý tưởng, kết hợp với trang phục và phụ kiện, những ý tưởng, layout của các bạn học viên được thể hiện vô cùng độc đáo dựa trên sự kết hợp những kiến thức, kỹ thuật chuyên môn make up và sự sáng tạo trong màu sắc, trang phục cùng với nội dung của tác phẩm. 

Trong kỳ thi quan trọng này, các bạn học viên đã tới rất sớm chuẩn bị rất kỹ càng từ khâu lựa chọn trang phục, phụ kiện và lựa chọn mẫu make phù hợp concept. Mỗi bài thi là sự phản ánh chính xác về tư duy và gu thẩm mỹ riêng của từng học viên. Mọi chi tiết đều được các bạn học viên thực hiện một cách cẩn thận, chi tiết, chỉnh chu và chuyên nghiệp.

Học viên đang hoàn thành các bước

Theo dõi cả quá trình từ khâu chuẩn bị đến hoàn thành, thầy Hoàng Minh Đức bày tỏ cảm xúc: “Thầy tự hào với tất cả các bạn học viên lớp Trang điểm Nghệ thuật K5 ngồi đây. Nghỉ dịch Covid khiến tay nghề của các bạn bị bạn chế đi một phần nhưng sau khi quay lại trường, các bạn đã hoàn toàn tự tin lấy lại phong độ, tự tìm kiếm khách hàng bên ngoài để luyện tập nâng cao tay nghề, định hình phong cách cá nhân.

Minh chứng rõ rất cho sự trưởng thành của các bạn chính là sản phẩm trong kỳ thi tốt nghiệp lần này. Với lối trang điểm fantasy, các bạn có thể hoàn toàn biến hóa, phá vỡ các quy tắc cân bằng trong make up”.

Các họa tiết được vẽ công phu

Sau gần 3 tiếng đồng hồ, những học viên người đầy đam mê, nghiêm túc, nhiệt huyết đã sáng tạo ra những tác phẩm vô cùng đặc biệt đậm màu sắc cá nhân. Chúc mừng các bạn đã hoàn thành xuất bài thi. Hãy cùng nhìn lại thành quả của các bạn học viên nhé.

1. Nữ thần ánh sáng

2. Nữ hoàng kiêu sa

3. Cat-girl

4. Nữ thần Bắc Âu – lấy cảm hứng từ Game 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *