Đa dạng concept make up ấn tượng tại Makeup Show “Bee’s Brides” của học viên nhà Poly K-Beauty.

Sáng nay 29/6, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty đã tổ chức thành công chương trình Makeup Show “Bee’s Brides”. Sự kiện dành riêng cho học viên K7, K8 ngành Trang điểm nghệ thuật thỏa sức thể hiện sự sáng tạo, kỹ năng sau kỳ học đầu tiên.

Sau 4 tháng miệt mài học tập, các học viên K7, K8 ngành Trang điểm nghệ thuật đã được trau dồi cho mình những kỹ năng mềm, kỹ năng cơ bản nền tảng nhất của ngành. Và để đánh dấu sự kết thúc chặng đường đầu tiên của các bạn cũng như để các giảng viên đánh giá một cách khách quan chuyên môn tay nghề học viên của mình trước khi các bạn bước sang kỳ học mới, Poly K-Beauty tổ chức Makeup Show “Bee’s Brides” với sự tham dự của các giảng viên, chuyên gia, khách mời và học viên Makeup Poly K-Beauty.

Tại đây, các bạn đã có 1 buổi trình diễn makeup hoành tráng ngay trong khuôn viên trường để “show” ra những concept ấn tượng mà mình dày công thực hiện, phô diễn hết những kiến thức của mình đã lĩnh hội được trong học kỳ vừa qua.

Để có một show diễn chuyên nghiệp, không chỉ đòi hỏi về make – up mà việc lựa chọn mẫu, đầu tư trang phục, phụ kiện, phong thái trình diễn cũng là các yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho một tác phẩm, chinh phục ban giám khảo.

Đội ngũ ban giảm khảo có sự tham gia của Cô Tống Ngọc Hoa – Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, cô Tina Nguyễn – Trưởng môn Trang điểm nghệ thuật ngoài ra còn có các giám khảo khách mời: cô Trang Lê – CEO Trang Le Makeup Academy, cô Nguyễn Thị Hồng Thương – GV Đại học Công nghệ Giao thông vận tải, cô Vũ Thu Hà – CEO Hà Thu Make Up Academy, cô Trang Vũ – Chuyên gia đào tạo catwalk, anh Trần Viết Thuần – Trưởng phòng Media và chị Bích Vũ – người mẫu, chuyên gia đào tạo catwalk.

Với chủ đề trang điểm “Phong cách cô dâu”, các học viên được bốc thăm lựa chọn concept trang điểm cô dâu: Châu Á, Châu  u,Thái Lan và cô dâu Ấn Độ.

Các bạn học viên đã được nắm chắc kiến thức, kỹ năng, tự tin hoàn thiện bài thi một cách chỉn chu và hoàn thiện nhất. Từ lựa chọn trang phục, phụ kiện, lựa chọn mẫu ảnh phù hợp concept; tất cả đều được học viên tự tay chuẩn bị.

Trải qua các khâu: thực hành Trang điểm phong cách cô dâu, chụp Photoshoot các mẫu make có đã màn trình diễn tác phẩm chuyên nghiệp trước hội đồng ban giám khảo với nhiều phong cách trang điểm và tone chủ đạo là đỏ – cam, cam – đất, đỏ – nâu,…

Với phần trình diễn lần này, các bạn lớp K7 – K8 gây bất ngờ lớn cho tất cả giảng viên cùng các chuyên gia, khách mời trong nghề khi concept makeup lần này vô cùng tinh tế và đẹp mắt.

Cô Tống Ngọc Hoa – chủ nhiệm bộ môn Sức khỏe và làm đẹp đã có những nhận xét: “Được ngắm phần trình diễn của các bạn, thì cô thấy rất vui khi càng sau thì các bạn học viên càng đầu tư, sáng tạo trong chủ đề. Việc học cũng giống như đầu tư, đầu tư thì mới có lãi. Cảm ơn và chúc các em sẽ có thêm nhiều trải nghiệm, kiến thức phong phú trong học kỳ tới”. 

Trực tiếp giảng dạy và theo sát quá trình trưởng thành trong tay nghề của bạn học viên, cô Tina Nguyễn – Trưởng môn Trang điểm nghệ thuật không khỏi tự hào: “Hôm nay tác phẩm của các em đã tiến bộ rất nhiều, từ lối make up, trang điểm, trình diễn đều rất chỉnh chu, đẹp hơn nhiều. Những nỗ lực, cố gắng của các em đã được thầy cô ghi nhận và đánh giá của các giám khảo ngày hôm nay. Make up không phải 1 nghề mà nó là sự sáng tạo, cô hy vọng các em luôn đầu tư và đổi mới tư duy khi làm nghề”.

Và để khích lệ tinh thần cũng như là phần thưởng cho những sự cố gắng, Ban giám khảo đã trao 3 giải thưởng Nhất, Nhì, Ba và 3 giải phụ cho các tác phẩm xuất sắc dựa trên các tiêu chí: Tay nghề make – up, làm tóc, trang phục phụ kiện, catwalk trên sàn diễn, …

Kết quả cuộc thi:

  • Giải Nhất: Học viên Nguyễn Thị Hồng Nhung

  • Giải Nhì: Học viên Hoàng Thị Thu Trang

  • Giải Ba: Học viên Nguyễn Thị Thu Hiền

  • 3 giải yêu thích bao gồm các bạn: Phí Thị Thanh, Hồng Ánh Linh và Mai Hương

Học viên Nguyễn Thị Hồng Nhung – Giải Nhất cuộc thi vui mừng chia sẻ: Học kỳ vừa qua, chúng em đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích: từ những kiến thức cơ bản như cách đánh nền làm sao bị mốc, cách tán màu mắt không bị bết và gẩy sợi lông sao không bị cứng, cách làm tóc, cách tạo dáng trước ống kính, cách catwalk,… Tất cả những gì thầy cô học được em đều cố gắng áp dụng vào phần thi của mình.

Các phần thi của các bạn học viên khác em đều thấy rất ấn tượng và đầu tư, tay nghề của chúng em đã tiến bộ hơn rất nhiều so với ngày đầu bước chân vào Foly K-Beauty. Em xin cảm ơn cô Tống Ngọc Hoa, cô Tina Nguyễn, các thầy cô ban giám khảo và các anh chị trong BTC ạ đã tạo ra chương trình bổ ích để bọn em được thể hiện tài năng của mình sau 4 tháng học tập ạ”.

Xin chúc mừng các bạn học viên K7, K8 Lớp Trang điểm nghệ thuật của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty đã hoàn thành xuất sắc phần thi cuối môn của mình.

Cùng xem lại thành quả của các bạn nhé.

              

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *