“Đột nhập” buổi học thực hành môn Chăm sóc da toàn thân với phi thuyền tắm trắng giảm béo hồng ngoại

Vừa qua, học viên Chăm sóc Da Poly K-Beauty Cần Thơ đã có buổi thực hành sử dụng công nghệ phi thuyền tắm trắng giảm béo hồng ngoại vào tắm trắng toàn thân. Đây là cơ hội để các bạn áp dụng những kiến thức được học vào thực tiễn và tiếp xúc với những công nghệ tiên tiến, hiện đại, bắt kịp với xu hướng và yêu cầu của thị trường hiện nay.

Với học viên Poly K-Beauty, bên cạnh lý thuyết chuyên ngành, việc thực hành, tiếp xúc với công nghệ hiện đại trong ngành Làm đẹp cũng là yếu tố được chú trọng số một trong chương trình đào tạo tại đây. Buổi học thực hành môn Chăm sóc da toàn thân với phi thuyền tắm trắng giảm béo hồng ngoại là buổi học thực hành khiến rất nhiều học viên Poly K-Beauty Cần Thơ hào hứng, trông đợi.

Phi thuyền tắm trắng giảm béo hồng ngoại là thiết bị cao cấp sử dụng nhiệt độ cao từ đèn hồng ngoại cùng với ánh sáng sinh học giúp sản phẩm thẩm thấu vào da tốt hơn, đồng thời kích thích các tế bào trong da tái tạo và sản sinh liên tục, giúp da trở nên trắng sáng hơn và mềm mượt hơn sau mỗi liệu trình, đồng thời nhiệt lượng nóng này cũng góp phần hỗ trợ đắc lực cho liệu trình giảm béo toàn thân, giúp đốt mỡ nhanh hơn và giữ dáng thon gọn lâu hơn. Các máy phi thuyền tắm trắng sử dụng ánh sáng hồng ngoại đa điểm với tần số từ 3 – 3.8J giúp loại bỏ sắc tố melanin toàn diện, cải thiện da sáng đều màu, ức chế sạm nám quay trở lại. 

Đặc biệt, với những năm gần đây, sử dụng công nghệ phi thuyền tắm trắng giảm béo hồng ngoại vào tắm trắng toàn thân đã và đang trở thành xu hướng bởi những ưu điểm vượt trội bởi đây là  phương pháp an toàn, không xâm lấn, không đau đớn, tích hợp công nghệ hiện đại và khả năng chăm sóc toàn diện đối với làn da.

Xuyên suốt buổi học, học viên Chăm sóc Da Poly K-Beauty Cần Thơ được giảng viên hướng dẫn đào tạo vô cùng chi tiết, tỉ mỉ. Trong quá trình thực hiện công nghệ, nếu các bạn gặp bất cứ vấn đề gì, giảng viên cũng sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, giúp các bạn nắm được kỹ thuật sử dụng công nghệ hiện đại trong chương trình đào tạo tốt hơn bao giờ hết.

Ở Poly K-Beauty, học viên Chăm sóc Da không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành, hướng dẫn thực hành bài bản theo giáo trình chuẩn quốc tế mà còn được tiếp cận với những công nghệ và phương pháp chăm sóc da sử dụng công nghệ tân tiến nhất hiện nay qua các tiết học, workshop, seminar, … khác nhau. Đây chính là nền tảng để các bạn phát triển và nắm được những cơ hội công việc đầy tiềm năng trong tương lai.

Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp Cần Thơ

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *