Học viên Poly K-Beauty hào hứng trải nghiệm “Hội Xuân Quê 2023”

Vừa qua (10/01/2023), tại sân trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã diễn ra chương trình “Hội Xuân Quê ” với chủ đề “Ngã tư kẻ chợ” thu hút sự tham gia của đông đảo của giảng viên và sinh viên. Điểm nhấn của chương trình chính là những gian hàng Tết độc đáo và chuỗi trò chơi dân gian đặc sắc đưa học viên trở lại tuổi thơ.

“Hội Xuân Quê” được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, mang đến những trải nghiệm thú vị giúp kết nối các bạn học viên , mang tới hình ảnh, nét văn hóa đặc trưng của ngày Tết Nguyên Đán. Chương trình đã tái hiện thành công khung cảnh Tết Hà thành xưa thông qua hình ảnh 4 khu chợ nổi tiếng: xóm chợ Châu Long, chợ “nhà giàu” Hàng Bè, chợ Đồng Xuân và chợ Long Biên.

Bắt đầu từ sáng sớm, sân trường FPT Polytechnic Hà Nội đã xuất hiện rất nhiều các sạp hàng, bày bán đủ loại thức ăn, đồ uống, được trang trí bằng những cành đào, cành mai, sạp hàng áo dài nhiều màu sắc. Khởi động bằng các tiết mục văn nghệ do chính các tài năng âm nhạc của trường biểu diễn càng đẩy không khí của ngày hội thêm phần sôi động và ngập tràn sắc mùa xuân.

Không chỉ những sạp đồ ăn là những sạp hàng thu hút sinh viên nhất, chính những khu trò chơi dân gian cũng tỏ ra hấp dẫn chẳng kém. Các bạn sinh viên đều tỏ ra hứng thú khi cùng nhau tham gia vào các trò chơi như: Ô ăn quan, Ném vòng vào cổ vịt, Đi cà kheo, Cờ cá ngựa, Cờ tướng, v.v.

Các giảng viên, học viên nhà Poly K-Beauty cũng có dịp mặc những tà áo dài truyền thống, cùng nhau quây quần bên nồi bánh chưng, trải nghiệm thử thách gói bánh chưng thú vị.

Ngoài ra, các bạn học viên còn được “test” độ may mắn của mình với chương trình “Xổ số Poly” với vô vàn giải thưởng có giá trị tiền mặt hay những “vé thông hành” để ăn “sập” hàng ăn tại hội xuân.

Chào đón Xuân Quý Mão sắp tới, kính chúc các cán bộ, giảng viên và học viên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty một năm mới an khang, thịnh vượng, may mắn, hạnh phúc bên cạnh gia đình và những người thân yêu.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *