Học viên Poly K-Beauty hoàn thành xuất sắc bài thi học kỳ I

Ngày 13/6/2019, học viên lớp Trang điểm nghệ thuật K3 – Poly K-Beauty Hồ Chí Minh đã bước vào kỳ thi học kỳ I trong tâm thế tự tin, hào hứng.

Sau thời gian miệt mài học tập và tôi luyện không ngừng, học viên bộ môn Trang điểm nghệ thuật K3, Poly K-Beauty Hồ Chí Minh, cuối cùng cũng bước vào ngày thi kết thúc học kỳ. Buổi thi được theo sát bởi giảng viên Trần Ngọc Sương – Chủ nhiệm Bộ môn Chăm sóc sức khoẻ và Làm đẹp cùng giảng viên Nguyễn Thị Minh Trang – Bộ môn Trang điểm nghệ thuật.

Ở học kỳ I, học viên ngành Trang điểm nghệ thuật, Poly K-Beauty được tiếp xúc với kiến thức cơ bản về trang điểm, cấu trúc làn da, cách tạo hình chân mày, phương pháp xác định điểm nhấn để tôn vinh ưu điểm, hạn chế khuyết điểm trên gương mặt,…  Đây là những kiến thức rất hữu ích, làm nền tảng cho học viên trước khi bước vào các khoá học nâng cao.

Là người giảng dạy và chỉnh sửa, uốn nắn từng kỹ thuật cho học viên từ những ngày đầu, giảng viên Mông Bửu Bửu chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với bài thi của học viên hôm nay. Mặc dù thời gian hoàn thành bài thi khá ngắn nhưng tất cả đã làm rất tốt và thể hiện gần như đủ mọi yêu cầu cho chủ đề bài làm”.

Học viên cẩn thận thực hiện bài thi.

Trong buổi thi lần này, học viên trải qua phần thi lý thuyết và thực hành kéo dài 180 phút. Ở phần thi lý thuyết, học viên sẽ trả lời các câu hỏi tổng quát về kiến thức được học trong suốt học kỳ. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, học viên sẽ tiến hành trang điểm trên người mẫu thật theo chủ đề tự chọn.

Bài thi được thực hiện và chấm trên thang điểm 100, trong đó, phần kỹ năng chiếm phần lớn điểm số. Giám khảo sẽ đánh giá tay nghề học viên dựa trên các tiêu chí như: kỹ thuật tán phấn mắt, kẻ eyeliner, cách tạo khối, vẽ chân mày,… Đây là những kỹ thuật cơ bản mà một chuyên viên trang điểm cần nắm vững để tạo ra một tác phẩm đẹp.

Nhận xét về bài thi của học viên, giám khảo Nguyễn Thị Minh Trang cho biết: “Nhìn chung, các bài thi hôm nay đều ở mức khá trở lên. Học viên thực hiện bước tán nền và màu mắt tương đối chuyên nghiệp, biết cách chọn màu, phối trang phục làm bật lên phong cách mà mình thực hiện. Với trình độ hiện tại, hứa hẹn tay nghề học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng ở học kỳ tiếp theo”.

Cô dâu phong cách lãng mạn với điểm nhấn tập trung vào mái tóc.
Cô dâu phong cách Trung Hoa với nét đẹp phương Đông cổ đại.
Kỹ thuật đánh mắt sẽ đóng vai trò quan trọng trong thang điểm đánh giá bài thi.
Học viên hoàn thành bài thi trang điểm cho cô dâu lãng mạn.
Cô dâu quyến rũ với đôi môi đỏ và vẻ đẹp ngọt ngào.

Giảng viên Mông Bửu Bửu đồng hành cùng học viên trong công tác chuẩn bị, hỗ trợ về hậu cần nhằm giúp học viên hoàn thành tốt bài thi.
Giám khảo Nguyễn Thị Minh Trang cẩn thận quan sát từng bài thi để đưa ra đánh giá chính xác và công tâm nhất.

Sau khi kết thúc học kỳ I, học viên Poly K-Beauty sẽ tiếp tục được đào tạo Trang điểm chuyên nghiệp với nhiều bài học nâng cao đang chờ phía trước. Hy vọng rằng, học viên sẽ tiếp tục rèn luyện và thực hành thuần thục trong quá trình học để vững bước trên con đường sự nghiệp mai sau.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *