Những lời tri ân sâu sắc của học viên Poly K – Beauty gửi đến quý thầy cô trong buổi Lễ tốt nghiệp

Vừa qua, tại buổi Lễ tốt nghiệp, các học viên Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K – Beauty đã vô cùng hạnh phúc và dành nhiều tình cảm cho thầy cô bởi mỗi chặng đường đồng hành cùng nhau đều là những hành trình đáng trân trọng. 

Sáng 28/5, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K – Beauty đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 100 học viên các khóa K13-K19 lớp Spa, K5 lớp Makeup. Buổi lễ nhằm vinh danh và chúc mừng tất cả các học viên đã hoàn thành chương trình học.

Lễ tốt nghiệp – nơi 2 tiếng “cảm ơn” được cất lên thành lời

Lễ tốt nghiệp được coi là sự kiện quan trọng đối với mỗi sinh viên. Đây là buổi lễ đánh dấu kết thúc quá trình học tập trên ghế giảng đường. Cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, bên cạnh niềm vui mừng hân hoan trong thời khắc trọng đại còn là những cảm xúc lưu luyến, bâng khuâng của các bạn học viên Poly K – Beauty khi phải rời xa bạn bè, thầy cô, xa mái trường.

Nhìn lại chặng đường đã qua, bạn Đỗ Yến Nhi lớp Trang điểm nghệ thuật K5 nhớ lại khoảng thời gian khó khăn từng có ý định bỏ học nhưng được thầy cô tư vấn và động viên vượt qua những suy nghĩ tiêu cực. Nhi chia sẻ: “Vào đầu kỳ 2, dịch Covid căng thẳng phải giãn cách xã hội, việc học tập bị gián đoạn và ảnh hưởng nhiều, đặc biệt là ngành trang điểm chúng em, chỉ học lý thuyết suông online, không được thực hành nên khá trìu tượng. Sau một kỳ nghỉ dài vẫn chưa hoàn thành được việc học,  tay nghề của mình cũng còn chưa có gì, bản thân em rất hoang mang và lo lắng không biết tương lai đi về đâu nên em có ý định bỏ học để đi làm kiếm tiền. Chính lúc khó khăn nhất, cô Tina Nguyễn đã đưa ra nhiều lời khuyên, sốc lại tinh thần giúp em quay trở lại guồng học tập”.

Yến Nhi cũng chia sẻ thêm, bản thân cô nàng sau khi quay trở lại học tập offline đã được thầy Hoàng Minh Đức tạo điều kiện, giới thiệu cho nhiều khách hàng tiềm năng. Vì thế, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Yến Nhi đã có nguồn khách hàng ổn định, giúp nâng cao tay nghề và phát triển thương hiệu cá nhân.

Học viên Đỗ Yến Nhi chụp ảnh trong ngày lễ tốt nghiệp

Cô nàng Yến Nhi của hiện tại là tất cả sự cố gắng theo đuổi đam mê cộng với sự dìu dắt, động viên của thầy cô giảng dạy. Yến Nhi gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô: “Hôm nay, đứng ở đây em mơi có đủ dũng cảm nói lời cảm ơn đến người thầy, người cô đã rèn giũa và truyền cảm hứng giúp em kiên vững theo đuổi đam mê. Chúc các thầy cô có đủ tâm – trí – lực để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp làm đẹp”.

Cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, cảm xúc của các học viên vừa vui, tự hào vì những nỗ lực đã được đền đáp nhưng cũng một phần nuối tiếc vì phải xa thầy cô xa mái trường. Học viên Nguyễn Thị Nhàn lớp Spa K18 chia sẻ: “Xa rồi thì tự nhiên thấy nhớ. Nhớ nhất là những câu chuyện hài hước, những bài học cuộc sống, kinh nghiệm thực tế của thầy Lê Ngọc Anh. “Lý thuyết mới quan trọng còn thực hành thì dễ thôi”, “Não đứa nào không nhảy số được thì đứa đó thiệt”, “Ôi ai đời không đi lập nghiệp lại đi lấy chồng sớm”… những câu nói quen thuộc của thầy Ngọc Anh chắc mãi không quên được.

Ngày đầu mới vào học cứ sợ thầy, tưởng thầy nghiêm khắc ai ngờ học rồi mới biết thầy vừa giỏi vừa vui tính. Kết thúc khóa học, chưa một lần nào hối hận vì đã lựa chọn học Spa ở Poly K – Beauty để có cơ hội gặp gỡ thầy cô. Sau này nhìn lại, chúng em sẽ luôn tự hào kể về những kỉ niệm với hành trang mang theo bước vào đời”. 

Học viên Lê Thị Nhàn

Tâm trạng bồi hồi trong ngày nhận bằng tốt nghiệp ra trường, sinh viên Nguyễn Thị Hải Yến lớp trưởng K19 SPa không giấu nổi cảm xúc: “8 tháng học tập tại ngôi nhà Poly K – Beauty chính cơ hội giúp em phát triển bản thân và trở thành em như bây giờ Nhớ ngày nào mới bước chân vào lớp còn bỡ ngỡ, lạ lẫm nhưng chính nhờ thầy cô dìu dắt, làm quen với môi trường giáo dục tiên tiến mà   trưởng thành và tự tin vững bước hơn trên những chặng đường phía trước.

Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô bộ môn Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đã cho em cơ hội có được như ngày hôm nay. Đặc biệt gửi lời cảm ơn đến thầy Ngọc Anh – người đã truyền cho em rất nhiều cảm hứng trong quá trình học tập. Chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe để có thể đào tạo ra nhiều thế hệ học viên trong tương lai”.

Học viên Nguyễn Thị Hải Yến vui mừng cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay

Sở dĩ, các bạn học viên dành nhiều tình cảm cho thầy cô, cho mái trường Poly K – Beauty bởi ở đây,  các bạn sinh viên luôn được thầy cô coi như con, như em, như người bạn thân để chia sẻ, dạy dỗ. Đó cũng chính là “đặc sản” làm nên thương hiệu của Cao đẳng FPT Polytechnic ngày hôm nay.

Nơi kiến thức, kỹ năng hội tụ

Nhiều năm qua, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K – Beauty luôn nỗ lực mang đến những chương trình đào tạo gắn liền với trải nghiệm toàn diện, phù hợp xu hướng hiện đại. Học viên được khuyến khích suy nghĩ với góc nhìn mới, tư duy sáng tạo và các kỹ năng mềm.

Poly K – Beauty thường xuyên tổ chức các buổi Talkshow chia sẻ kinh nghiệm cho học viên

Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, học viên của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết của thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành trên các thiết bị, cơ sở đào tạo hiện đại chuẩn quốc tế. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Học viên được tham gia trải nghiệm, thực hành thực tế

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, chương trình đào tạo tại Poly K-Beauty cũng có điều mới lạ và độc đáo, kết hợp giữa việc học trên lớp và các hoạt động ngoại khóa tạo nên sân chơi bổ ích cho học viên. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K – Beauty xứng đáng là những bạn đam mê cái đẹp gửi gắm ước mơ.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *