“Orientation Day” – Ngày hội định hướng dành cho tân học viên Poly K-Beauty 

Chiều 14/7 vừa qua, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Poly K-Beauty đã tổ chức buổi lễ định hướng “Orientation Day” cho gần 100 tân học viên. 

Orientation Day là sự kiện quan trọng của Cao đẳng FPT Polytechnic được tổ chức định kỳ, nhằm chào mừng các bạn Tân sinh viên và giúp các bạn làm quen với các thầy cô, chương trình giảng dạy, cũng như các quy định của trường. 

Tại buổi lễ định hướng lần này về phía nhà trường có sự tham gia của cô Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng ban CTSV, Cô Lê Thanh Tú – Trưởng ban Tuyển sinh Hà Nội, Cô Tống Ngọc Hoa – Chủ nhiệm bộ môn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Cô Nguyễn Kim Quỳnh – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp, cô Nguyễn Thị Thái Thủy – CB Đào tạo và anh Vũ Trường Lực – Trưởng phòng tuyển sinh Poly K-beauty Hà Nội. 

Đặc biệt, về phía đối tác, khách mời có sự xuất hiện của Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân – Founder Chuỗi Spa Bác sĩ DrAnmytas, Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng kiến thức và trẻ hóa làn da và người đẹp bản lĩnh – Hoa Hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 – Nguyễn Phương Thảo – MC/BTC VTV, QPVN, Viettel media và không thể không kể đến sự tham gia của đông đảo quý phụ huynh, tân học viên các ngành.

Buổi định hướng có 2 phần chính: Talkshow tìm hiểu về thông tin ngành nghề, định hướng công việc, cơ hội việc làm đến từ chia sẻ của quý thầy cô, quý doanh nghiệp và khách mời. Phần 2 của talkshow nội dung chính nói về trải nghiệm của học viên đã và đang học tập môi trường học tập tại Poly K-Beauty.

Phát biểu đầu chương trình, cô Tống Ngọc Hoa – chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp đã gửi lời chào, lời chúc và có bài chia sẻ với các bạn học viên về các thông tin liên quan đến Bộ môn và bằng những câu chuyện thú vị đã dẫn dắt gần 100 học viên tìm hiểu những thông tin cơ bản như quá trình thành lập trường, định hướng phát triển và nội quy nhà trường cũng như các kỹ năng cần thiết của một sinh viên khi bước chân vào giảng đường…

Là những tân học viên trải nghiệm môi trường học tập mới chắc chắn các bạn có rất nhiều thắc mắc về thông tin ngành học, định hướng công việc. Với cương vị là Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, cô Hoa đã chia sẻ phương pháp giảng dạy, những khác biệt, ưu điểm vượt trội của K-Beauty với các trung tâm bên ngoài.

Tiếp sau đó, bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân cũng có những chia sẻ thực tế về cơ hội nghề nghiệp hiện tại và tương lai cho những ai học ngành làm đẹp tại Poly K-Beauty. 

Đặc biệt, Người đẹp Nguyễn Thị Phương Thảo MC/BTC VTV, QPVN, Viettel media đã đem đến những câu chuyện của bản thân mình, truyền động lực cho các bạn đam mê cái đẹp. Chị Phương Thảo cũng khẳng định ngành làm đẹp hiện đang rất cần thiết và thị trường mở rộng, nếu các bạn học viên dám thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm và có khát vọng lớn để biến ước mơ, ý tưởng thành hiện thực thì chắc chắn sẽ thành công.

Poly K-Beauty chắp cánh ước mơ, ý tưởng thành hiện thực và thành công với nghề làm đẹp

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty đã khơi dậy niềm đam mê làm đẹp của rất nhiều bạn trẻ, học sinh, sinh viên. Điều đó chứng minh bằng việc càng ngày càng có nhiều học viên lựa chọn học làm đẹp tại đây.

Cô Tống Ngọc Hoa tự hào chia sẻ: “Cô Hoa tự hào vì đội ngũ giảng viên tại Poly K-beauty, tại đây thu hút được những giảng viên, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về cho trường. Các bạn học viên được học với những người nổi tiếng, top đầu trong ngành làm đẹp và giáo trình luôn “update”, cập nhật những xu hướng mới nhất”.

Cũng tại buổi lễ định hướng, các bạn tân học viên được gặp gỡ, giao lưu và đặt câu hỏi cho các học viên, cựu học viên đã và đang học tập tại trường. Rất nhiều chân dung học viên sau khi tốt nghiệp tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty đã thành công và nhiều cơ hội phát triển.

Bạn tân sinh viên có màn hỏi – đáp với các vị khách mời những thắc mắc về ngành học

Bạn Nguyễn Thị Lan – tân sinh viên K27 ngành Chăm sóc da & Spa hóa hức cho biết, lần đầu ngồi lắng nghe 2 tiếng đồng hồ nhưng không hề thấy mệt mỏi: “Cả cô Hoa, thầy Ân và chị Phương Thảo đều chia sẻ cho chúng em những kiến thức rất bổ ích, em đặc biệt thích câu chuyện và hành trình giảm cân của chị Thảo, nó làm tiếp thêm cho em động lực để theo đuổi đam mê làm đẹp cho mình, làm đẹp cho mọi người”.

Sự kiện kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng các bạn tân học viên sẽ bỏ túi cho mình những thông tin hữu ích và có một khởi đầu tốt đẹp tại Poly K-Beauty.

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện:

Ca khúc mở màn sôi động đến từ sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *