Poly K-Beauty chào đón gần 100 thí sinh tham gia hội thảo ngành làm đẹp

Ngày 6/8, gần 100 phụ huynh và thí sinh tham gia buổi hội thảo “Tìm hiểu chuyên ngành làm đẹp tại Poly K-Beauty” do đơn vị Poly K-Beauty Hồ Chí Minh tổ chức. Các thí sinh được tương tác trực tuyến với các chuyên gia đầu ngành hiện đang là Giảng viên của Poly K-Beauty.

Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

Buổi hội thảo xoay quanh các câu hỏi liên quan đến ngành làm đẹp tại Poly K-Beauty. Bao gồm: Chăm sóc Da & Spa; Trang điểm nghệ thuật; Phun thêu thẩm mỹ; Công nghệ móng. Ngay sau đó, các em nhận được ngay câu trả lời từ chính GV bộ môn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy làm đẹp. Sự tương tác sôi nổi trong buổi hội thảo làm gắn kết giữa Poly K-Beauty với các thí sinh, phụ huynh đang muốn quan tâm và tìm hiểu ngành làm đẹp. Thông qua buổi hội thảo các em tìm hiểu nắm rõ lộ trình phát triển khi học tại Poly K-Beauty. Đặc biệt hơn, còn giúp các em định hướng được tương lai sau này cho mình.

Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

Trong buổi hội thảo GV Phương Thúy đã có lời chia sẻ: “Học chăm sóc Da & Spa giúp các bạn biết cách chăm sóc và làm đẹp bản thân. Thời điểm hiện nay, ngành nghề này đã rất khan hiếm nguồn nhân lực chính vì thế nó đang thu hút nhiều bạn trẻ theo học. Lúc cô đến với ngành làm đẹp, khoảng thời gian đó, mọi người còn rất có định kiến với ngành này. Tuy nhiên, vì đam mê nên cô đã gạt bỏ những ảnh hưởng đó mà tìm hiểu sâu hơn về ngành nghề. Lí do cô theo đuổi đến cùng, chính là muốn chăm sóc và làm đẹp bản thân. Đặc biệt là muốn chứng minh năng lực bản thân cũng như phá vỡ đi định kiến của mọi người về công việc này”.

Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

“Làm đẹp không chỉ là làm đẹp bên ngoài mà còn nâng cao sức khỏe và tâm hồn ở bên trong. Khi theo học tại Poly K-Beauty các bạn sẽ được học toàn diện về mọi mặt hơn. Biết thêm nhiều kiến thức, kỹ năng làm đẹp giống như trở thành một người bác sĩ chăm sóc sắc đẹp vậy. Từ đó, khi ra trường hay làm bất cứ nơi nào chắc chắn rằng bạn sẽ làm hài lòng khách hàng của mình” – GV Ngọc chia sẻ với các thí sinh của mình.

Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, GV bộ môn Chăm sóc Da & Spa – Phương Mai cũng có đôi lời nhắn nhủ: “Trước tình hình giãn cách do ảnh hưởng bởi dịch, chúng ta hãy cố gắng mỗi người một chút. Vì dây chính là thời gian vàng để chúng ta phân tích các tình huống. Sau đó, quay lại trường thì các bạn sẽ có nhiều thời gian để thực hành hơn. Các thầy cô sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập”.

Tại Poly K-Beauty, chương trình đào tạo được thiết kế khoa học. Học viên được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *