“Sốc visual” với nàng thơ Hoa Đào trong bộ ảnh “Nữ hoàng hoa mùa Xuân” của học viên Poly K-Beauty Hà Nội

Lấy cảm hứng chủ đạo từ loài hoa được mệnh danh “Nàng thơ hoa Tết Việt”, Nàng Hoa Đào xuất hiện trong bộ ảnh “Nữ hoàng hoa mùa Xuân” đã gây ấn tượng bởi makeup layout vô cùng ấn tượng, sáng tạo và được chuẩn bị chỉn chu, tỉ mỉ bởi học viên Poly K-Beauty Hà Nội.

Hoa đào – Loài hoa đã quen thuộc với biết bao thế hệ người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về. Lấy cảm hứng layout trang điểm từ loài hoa tượng trưng cho Tết Việt, học viên Poly K-Beauty không chỉ thể hiện sự sáng tạo, khả năng “chinh chiến” với những makeup layout ấn tượng mà còn là lời chúc mừng năm mới vui tươi, rực rỡ gửi tới tất cả mọi người.

Bên cạnh những hình ảnh trong studio, Nàng Hoa Đào còn thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên phố đi bộ Hà Nội.

Chia sẻ về quá trình thực hiện bộ ảnh, bạn Lưu Quang Huy, học viên K12 chuyên ngành Trang điểm Nghệ thuật và cũng là tác giả makeup layout cho nàng Hoa Đào bộc bạch: “Để cho “ra lò” makeup layout Nàng Hoa Đào này, chúng em đã phải vận dụng 100% những kỹ thuật được học cùng với sự sáng tạo của bản thân. Sự thành công của bộ ảnh đã phần nào chứng minh được khả năng trang điểm cũng như vận dụng kiến thức được học vào thực tiễn của chúng em nói riêng, và chắc chắn là của các bạn học viên Poly K-Beauty nói chung.”

Bộ ảnh “Nữ hoàng hoa mùa Xuân” được thực hiện bởi học viên Poly K-Beauty Hà  Nội hiện đang được đăng tải trên fanpage Poly K-Beauty: Đào tạo chuyên gia làm đẹp cùng trang TikTok Poly K-Beauty và thu hút thêm rất nhiều sự chú ý từ những người theo dõi. Đây là minh chứng vô cùng rõ ràng cho tài năng của học viên Poly K-Beauty Hà Nội nói riêng, chương trình đào tạo bài bản, triết lý đào tạo đúng đắn của Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp nói chung.

Bộ môn Chăm sóc Sức khỏe và Làm đẹp Hà Nội

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *