Tân học viên hào hứng trải nghiệm buổi học đầu tiên tại Poly K-Beauty

Ngày 26 – 27/7 là ngày đầu tiên tân học viên các lớp K27, K28 ngành Spa, K9 Make up của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty bước vào giảng đường đại học. Sự hào hứng, cùng với niềm vui mừng khi học tập tại môi trường mới của các tân sinh viên đã mang đến cho K-Beauty nguồn năng lượng tích cực trong kỳ học mới.

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục nhập học và chính thức trở thành tân học viên của Poly K-Beauty, ngay trong buổi học đầu tiên, các bạn tân học viên đã rộn ràng màu áo tím đặc trưng đến lớp.

Trước buổi học này, các bạn tân học viên đã được tham dự “Orientation Day” – Ngày hội định hướng dành cho tân học viên Poly K-Beauty giúp các bạn làm quen với các thầy cô, chương trình giảng dạy, cũng như các quy định của trường nên ngày đầu lên lớp các bạn cũng không còn quá bỡ ngỡ hay lạ lẫm.

Nhằm mục đích giúp tân học viên nhanh chóng làm quen, bắt nhịp với môi trường học tập mới, lịch học của các lớp bố trí rất khoa học và phù hợp. Trong buổi đầu tiên, thầy cô giảng viên đã có những hoạt động phá băng, nhằm kết nối các bạn học viên dần gạt bỏ sự ngại ngần, mạnh dạn tham gia vào các hoạt động của lớp.

Chương trình học tập của những buổi học đầu tiên được đánh giá là khá nhẹ nhàng với những kỹ năng, môn học cơ bản… giúp học viên có sự khởi đầu đầy cảm hứng, hình thành tác phong tốt, có khả năng tư duy và nhạy bén trong học tập.

Ghé thăm lớp Trang điểm nghệ thuật K9, các bạn đã có những giây phút làm việc teamwork rất hăng say. Với đặc thù ngành nghề, lớp học của các bạn được trang bị những trang thiết bị, dụng cụ đầy đủ, hiện đại, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của cô Tống Ngọc Hoa – chủ nhiệm bộ môn làm đẹp không khí sôi nổi ngập tràn lớp học.

Các bạn làm việc nhóm rất sôi nổi và hào hứng

Chàng trai Nguyễn Anh Tú – học viên lớp Trang điểm nghệ thuật K9 đã gây ấn tượng mạnh với lớp bởi sự năng động, tự tin của mình. Bày tỏ cảm xúc trong ngày đầu đi học Tú cho biết: “Chọn học Make up vì em yêu thích cái đẹp từ nhỏ, luôn cố gắng để một ngày chạm tới ước mơ. Mặc chiếc áo đồng phục của Poly K-beauty thực sự em thấy rất tự hào và nhiều cảm xúc. Buổi học đầu tiên cô Tống Ngọc Hoa đã giúp chúng em rất nhiều trong việc làm quen với bạn bè mới, môi trường mới, phong cách học tập mới. Không ngồi theo hàng ghế như hồi cấp 3 mà được ngồi thoải mái trong không gian lớp học hiện đại như thế này chúng em tiếp thu bài rất nhanh và không có gặp nhiều khó khăn”.

Còn bạn Cẩm Anh cho biết: “Được học ở môi trường mới khiến em dạn dĩ hơn rất nhiều. Từ rụt rè nhút nhát, giờ em đã tự tin đứng trước lớp thuyết trình. Có lẽ lựa chọn Poly K-Beauty là lựa chọn tuyệt vời nhất. Em hoàn toàn tin tưởng gửi gắm ước mơ tại nơi đây”.

Buổi học đầu của các tân học viên hết sức sôi nổi và nhiều hoạt động thú vị. Hy vọng đây sẽ là khởi đầu thuận lợi cho hành trình 8 tháng của các bạn. Chúc các bạn tân học viên có những trải nghiệm ý nghĩa tại Poly k-Beauty.

Chúng ta hãy cùng chia sẻ những khoảng khắc thú vị trong ngày đầu đi học của các bạn tân học viên Poly K- beauty qua các bức hình lưu niệm.

Các bạn học viên được lần lượt lên thuyết trình về ước mơ, mục đích và dự đinh tương lai của mình

 

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *