Trải nghiệm công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn Quốc tại FPoly

Ngày 01/6 vừa qua, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh (Poly K-Beauty) phối hợp  với Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) đã tổ chức chương trình Hội thảo làm đẹp chuẩn ngôi sao. Chương trình với sự tham gia của diễn giả là Giáo sư Han Na Park – Phó Giám đốc đào tạo của Omelon. Ở buổi hội thảo, các khách mời là doanh nghiệp Spa và học viên K-Beauty đã được quan sát và học hỏi các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe, thông qua các liệu trình được chuyên gia đích thân hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

Tham dự chương trình có ông Trần Vân Nam –  Phó Giám đốc Khối Cao đẳng, Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh, chị Trần Ngọc Sương – Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, anh Võ Duy Đức Minh – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp cùng nhiều giảng viên, học viên đang theo học tại Poly K-Beauty cơ sở Hồ Chí Minh. Khách mời chuyên gia, bà Han Na Park – Phó Giám đốc đào tạo của Omelon, ông Nam Heegeun – Phó Giám đốc Công ty Specical Medical và hơn 10 doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp tại TP Hồ Chí Minh.

Bà Han Na Park giới thiệu về các máy làm đẹp nhỏ gọn với hiệu quả
Bà Han Na Park giới thiệu về các máy làm đẹp nhỏ gọn với hiệu quả

Tham dự sự kiện, các khách mời đã có cơ hội được tìm hiểu kỹ hơn về các trang thiết bị làm đẹp chuyên nghiệp, các máy chăm sóc da căn bản nhỏ gọn như: Aqua Hydro, Omega Trom, Omega Injection Mini, Omega Derma Healer và Omega Derma S Healer, cùng với những hợp chất chăm sóc da cao cấp được mang đến bới công ty Special Medical.

Làm đẹp nhanh và hiệu quả đã trở thành tiêu chí lựa chọn của khách hàng trong thời gian qua. Nhưng đối với các doanh nghiệp Spa, các thiết bị đáp ứng được các yêu cầu đó của khách hàng, mà được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và bảo trì dần trở nên là ưu tiên hàng đầu. Quá trình mở rộng quy mô kinh doanh, xâydựng đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp và các thiết bị sử dụng dễ dàng góp phần tạo điều kiện cho doanh nghiệp nhanh chóng đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, với ứng dụng các thiết bị chăm sóc da nhỏ gọn sẽ giúp quá trình chăm sóc da cho khách hàng trở nên đơn giản, hiện đại và việc bảo trì trang thiết bị cũng dễ dàng hơn.

Các chủ doanh nghiệp trải nghiệm máy chăm sóc da cầm tay siêu nhỏ gọn
Các chủ doanh nghiệp trải nghiệm máy chăm sóc da cầm tay siêu nhỏ gọn

Một trong những thiết bị làm đẹp được các doanh nghiệp tham dự quan tâm nhất chính là máy Omega Injection Mini. Máy cung cấp độ ẩm và đồng thời giúp làm dịu và cải thiện da bị tổn thương, bằng việc sử dụng cơ chế phun sương nano siêu mịn, đưa các dưỡng chất thâm nhập sâu hơn vào bên trong da. Sau khi sử dụng, da mặt lập tức trở nên căng bóng và mịn màng hơn, máy Omega Injection Mini rất được giới ngôi sao Hàn Quốc tin dùng với khả năng ngăn ngừa nếp nhăn và chống lão hóa tức thời.

Chia sẻ sau buổi hội thảo, Giáo sư Ha Na Park – Phó Giám đốc đào tạo của Omelon cho biết: “Ngành chăm sóc và làm đẹp còn rất mới ở Việt Nam, được khai thác đưa vào tổ chức giảng dạy tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da, tôi đã đi giảng dạy ở nhiều cơsởthẩm mỹ lớn và điều đó khiến tôi cảm thấy ấn tượng về cách FPT Polytechnic tổ chức đào tạo, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị tiên tiến”. Bên cạnh đó, Giáo sư Ha Na Park cũng đánh giá cao chương trình Hội thảo khi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên Poly K- Beauty và các doanh nghiệp, trong thời gian tới Giáo sư Ha Na Park sẽ tiếp tục hỗ trợ và giới thiệu thêm các thiết bị hiện đại, tiên tiến về làm đẹp tới mọi người.

Các bạn học viên K-Beauty thực hành sau khi quan sát hướng dẫn từ chuyên gia
Các bạn học viên K-Beauty thực hành sau khi quan sát hướng dẫn từ chuyên gia

Ngoài các thiết bị, nhà tài trợ Special Medical còn mang đến những loại mỹ phẩm mới giới thiệu với các doanh nghiệp Spa. Nổi bật nhất là mặt nạ sủi bọt VITA, một sản phẩm rất ở Hàn Quốc với công dụng giúp tẩy độc, giúp giảm thiểu da bị tổn thương khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Được sử dụng bằng cách bôi lên da, sau một khoảng thời gian thì sẽ sủi bọt nano giúp tẩy độc và đưa tinh chất vào da, và mỗi vùng trên khuôn mặt sẽ sử dụng mặt nạ dạng bọt này với màu sác khác nhau, nhằm đưa lại hiểu quả tối ưu nhất. Sản phẩm này gây ấn tượng với sự độc đáo và hiệu quả được công nhận tại chỗ bởi các chủ Spa sau khi được trải nghiệm thử.

Học viên trải nghiệm tại lớp học
Học viên trải nghiệm tại lớp học

Chị Ngọc Bích – Chủ Spa Thiên Hương (quận Bình Tân) hứng khởi chia sẻ: “Buổi hội thảo thật sự mang lại nhiều cảm xúc, tôi được gặp gỡ chuyên gia đến từ Hàn Quốc, lắng nghe những chia sẻ về ngành làm đẹp và được tận mắt thấy chuyên gia thực hiện các liệu trình trên thiết bị làm đẹp mà tôi đang rất quan tâm. Các trang thiết bị được giới thiệu tại hội thảo hứa hẹn trong tương lai sẽ rất được ưa chuộng, được sử dụng rộng rãi và tôi nghĩ rằng, khách hàng chắc chắn sẽ yêu thích. Cảm ơn Cao đẳng FPT Polytechnic đã tạo điều kiện cho cá nhân tôi cũng như đông đảo khách mời được tham dự một chương trình thiết thực như vậy”.

Với những ứng dụng trong ngành làm đẹp luôn được cập nhật tại Cao đẳng FPT Polytechnic hy vọng rằng mỗi học viên, khách mời sẽ thu được những kiến thức, nội dung phù hợp, góp phần đưa ngành làm đẹp ngày càng phát triển.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *