Trải nghiệm làm nail miễn phí tại gian hàng Poly K-Beauty trong “Ngày hội việc làm – Job Fair 2022”

Ngày 28/7 vừa qua, Ngày hội việc làm Job Fair 2022 do Phòng QHDN tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức đã chính thức diễn ra với nhiều hoạt động thú vị.

Job Fair 2022 – Hà Nội với quy mô 40 gian hàng và 35 doanh nghiệp tới từ những ngành nghề HOT như Chăm sóc sức khoẻ & làm đẹp, Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, Kinh tế… không chỉ là nơi để các bạn sinh viên tìm kiếm các cơ hội việc làm, mà còn là nơi để gặp gỡ các diễn giả, khách mời chia sẻ kinh nghiệm về kiến thức, kỹ năng tìm kiếm việc làm.

Gian hàng số 42 mang tên Doanh nghiệp tuyển dụng Poly K-Beauty là nơi cung ứng nguồn nhân sự cho Chuỗi hệ thống Spa Tiến sĩ da liễu thẩm mỹ và siêu thị mỹ phẩm chính hãng Dr.Anmytas. Dưới cái nắng oi bức, gian hàng tuyển dụng vẫn không giảm nhiệt bởi sự tham gia của đông đảo sinh viên, học viên tới tìm hiểu, kết nối với đại diện nhà tuyển dụng tại gian hàng của mỗi đơn vị.

Tại đây, các bác sĩ, nhân viên có chuyên môn tại Dr.Anmytas đã cung cấp cho các bạn học viên những thông tin về tuyển dụng việc làm cũng như tư vấn giải đáp cho sinh viên những thắc mắc, tiêu chí để được trở thành nhân viên chính thức, đem đến nhiều cơ hội việc làm cho các bạn học viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các bạn học viên đã chuẩn bị hồ sơ cá nhân, chủ động tiếp xúc và phỏng vấn trực tiếp với các đơn vị. Bạn học viên Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ: “Là tân học viên, lần đầu tham gia Job Fair 2022 em thực sự choáng ngợp bởi sự rộn ràng nơi đây, chương trình chính là cơ hội “vàng” để chúng em được tiếp cận trực tiếp các chủ Spa, Salon, Chuỗi thẩm mỹ viện nổi tiếng… với công nghệ và xu hướng mới. Chúng em đã có dịp nói chuyện với các anh chị tiền bối và đã được truyền cảm hứng rất nhiều về nghề làm đẹp hiện nay”.

Đặc biệt dịch vụ “ Làm nails miễn phí” cho các chị em không chỉ thu hút được rất nhiều sự thăm quan của các hội chị em, mà nó cũng chính là cơ hội để các bạn tân học viên đang muốn tìm hiểu về, quan tâm về ngành Công nghệ móng được rèn luyện tay nghề.
Bạn Chu Diệu Oanh hào hứng: “Đây là lần đầu tiên em làm móng và không ngờ là nó lại xuất sắc như thế.  Mặc dù làm miễn phí nhưng các bạn nhân viên tay nghề cao và rất nhiệt tình tư vấn cho em chọn mẫu, chọn màu”.
Sự kiện đã diễn ra hết sự hoành tráng và thành công, tạo ra cơ rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, và nguồn nhân lực tay nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài Dr.Anmytas, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty cũng liên kết với nhiều salon, chuỗi spa, thẩm mĩ, studio uy tín để tăng cơ hội, đảm bảo đầu ra cho học viên đang học tập các ngành làm đẹp tại đây.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *