Bạn có phù hợp học nghề Chăm sóc da & Spa?

Ngành làm đẹp hay được gọi là nghề Chăm sóc da & Spa đang nổi lên như một xu hướng suốt thập kỷ qua. Khi đời sống ổn định thì nhu cầu làm đẹp đã và đang là điều thiết yếu. Vì vậy, học nghề Chăm sóc da & Spa sẽ bao giờ bạn sẽ không phải lo thất nghiệp. Tuy nhiên để thành công hơn, đem lại nhiều cơ hội việc làm cũng như tạo ra mức thu nhập tốt hơn với nghề spa thì chúng ta phải cố gắng rất nhiều. Và đầu tiên, bạn cần phải biết được, mình có phù hợp với nghề Chăm sóc da & Spa hay không?

Bạn đã thực sự hiểu rõ nghề Chăm sóc da & Spa: Ngành chăm sóc da & Spa là một ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp dành cho những người có nhu cầu, trong đó, ngành Spa hiện nay được đánh giá là ngành chiếm ưu thế hơn hẳn bởi nhu cầu của con người về làm đẹp và thẩm mỹ ngày càng tăng cao theo thời gian.

Nghề Chăm sóc da & Spa đang ngày càng hot theo thời gian

Bạn có thực sự đam mê nghề làm đẹp: Đam mê và sự yêu thích luôn là tiêu chí hàng đầu khi bạn quyết định chọn nghề nghiệp. Chỉ có đam mê trong nghề, bạn mới có thể tiến sâu hơn vào nghề nghiệp của mình. Để biết được mình có yêu thích nghề Chăm sóc da & Spa hay không, bạn có thể kiểm tra bằng cách trả lời câu hỏi: Bạn có bị thu hút bởi các thông tin bí quyết làm đẹp hay không? Bạn có theo dõi các page làm đẹp hay không?… Nếu có thì bạn biết câu trả lời rồi đấy.

Tỉ mỉ, khéo léo và thích được làm đẹp cho người khác: Có thể nói, bất kỳ ngành nghề nào cũng cần phải có sự tỉ mỉ, khéo léo. Tuy nhiên, trong ngành Chăm sóc da & Spa thì những nhân tố này lại là nhân tố quyết định vì khi làm trong ngành, bạn phải thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, làm cho khách hàng đẹp chính là nhiệm vụ của bạn, lúc này, sự khéo léo và tỉ mỉ trong công việc sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, kể cả là những khách hàng khó tính nhất.

Cần cù chăm chỉ sẽ giúp bạn thành công trong nghề

Chịu được áp lực trong công việc: Nghề chăm sóc da & Spa là nghề tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, chính vì vậy, bạn sẽ phải đối mặt với áp lực hàng ngày, hàng giờ với những yêu cầu và phản hồi. Vì vậy, tinh thần thép là một trong những yếu tố then chốt giúp bạn thành công trong nghề.

Cần cù và chăm chỉ: “Cần cù bù thông minh” luôn là câu nói rất đúng của ông bà ta ngày xưa. Nếu bạn là người chậm chạp. Không sao cả, hãy siêng năng, chăm chỉ và nỗ lực hàng ngày. Đặc biệt khi đã quyết định đi theo nghề Chăm sóc da & Spa. Sự chăm chỉ, siêng năng cũng chính là cái tâm trong lúc làm nghề. Và chỉ khi đặt hết cả tâm huyết của bản thân vào đó, bạn mới nhận ra được giá trị thực chất của nghề này. Một giá trị “đỉnh cao” của nghề Chăm sóc da & Spa.

Ý thức giữ gìn vệ sinh và nghề Chăm sóc da & Spa:  Nghề Chăm sóc da & Spa được đánh giá là môi trường hào nhoáng, sang trọng và bạn cần hiểu rằng, bạn là bộ mặt của Spa đó. Vì thế, nếu bạn là người sạch sẽ và có ý thức vệ sinh cao thì về mặt này, bạn rất phù hợp. Nhưng cũng đừng quá lo lắng “Nhập gia tùy tục”. Môi trường học Spa sẽ rằng cho bạn về thói quen này.

Khi đã có những nhân tố cần thiết để thực sự bước chân vào ngành, bạn cần lưu ý để chọn cho mình một môi trường đào tạo nghề Chăm sóc da & Spa chất lượng. 

Poly K-Beauty chuyên đào tạo các kỹ thuật viên Chăm sóc da & Spa với chất lượng hàng đầu

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty được coi như một bước tiến dài của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nói riêng, Khối giáo dục của Tập đoàn FPT nói chung khi chính thức gia nhập lĩnh vực giáo dục, đào tạo ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp.

Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, học viên của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết của thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành trên các thiết bị, cơ sở đào tạo hiện đại chuẩn quốc tế. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp. 

Kết thúc khóa học do Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K–Beauty cung cấp, học viên được cấp ngay chứng chỉ chuyên nghiệp của trường Đại học FPT. Học viên sau khi kết thúc khóa học tại Poly K-Beauty sẽ đủ điều kiện tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ ITEC ngay tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty. Đây là Chứng chỉ quốc tế của hội đồng thẩm định liệu pháp “International Therapy Examination Council”, cung cấp các bằng cấp trong lĩnh vực Làm đẹp. ITEC hợp tác với ba tổ chức lớn nhất về nghề, đào tạo nghề, bằng cấp quốc tế bao gồm: VTCT, Ofqual và European, có giá trị trên 40 quốc gia trên toàn thế giới – Thẩm định kỹ năng tay nghề của học viên theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Đăng ký ngay để được tư vấn tốt nhất tại đây!

Poly K-Beauty, liên tục tuyển sinh các khoá đào tạo Chăm sóc da & Spa chuyên nghiệp

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *