Dịch vụ Massage – Cơ hội tuyệt vời tăng thu nhập sau giờ học dành cho học viên Chăm sóc Da Poly K-Beauty

Với sự phát triển không ngừng của ngành Làm đẹp, dịch vụ Massage đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn “hái ra tiền” của các bạn sinh viên Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Poly K-Beauty, đặc biệt là học viên Chăm sóc Da. Hãy cùng tìm hiểu những cơ hội tăng thu nhập sau giờ học với ngành nghề đầy tiềm năng này nhé!

Vài nét về dịch vụ Massage

Massage hiện đang là một loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được nhiều người quan tâm.  Đây là một hình thức chăm sóc sức khỏe và thư giãn bằng cách áp dụng các kỹ thuật xoa bóp, nhấn, lăn và vuốt nhẹ lên cơ, da và mô liên quan trên cơ thể của người khách hàng. Phương pháp Massage sẽ tập trung vào việc thư giãn, chữa lành những vết đau, trấn an về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Dịch vụ Massage – Cơ hội vàng cho học viên Poly K-Beauty

Làm thêm trong lĩnh vực Massage, mức lương cơ bản trong một tháng của sinh viên sẽ dao động trong khoảng 7 – 15 triệu đồng/tháng, tùy vào lĩnh vực và kinh nghiệm làm việc của từng người. Ngoài ra, nếu như có thể tư vấn có khách hàng những phương pháp chăm sóc sức khỏe và nhan sắc hữu ích, bạn còn có thể nhận thêm tiền tip từ họ và tăng thu nhập một cách đáng kể.

Khi là sinh viên Poly K-Beauty, bạn sẽ được tiếp cận với chương trình học với thời lượng 70% là thực hành. Bởi vậy, với sự kết hợp giữa kiến ​​thức chuyên sâu về chăm sóc da và kỹ năng thực hành Massage, các bạn chắc chắn sẽ khai thác tốt cơ hội “vàng” với dịch vụ Massage.

Dưới đây là 3 loại hình dịch vụ Massage đang là xu hướng tăng thêm thu nhập sau giờ học các bạn học viên K-Beauty có thể tham khảo:

Massage nâng cơ mặt

Nâng cơ mặt là áp dụng các phương thẩm mỹ cải thiện độ đàn hồi da giúp da không chùng nhão, giảm chảy xệ da các bó cơ mặt săn chắc, từ đó làm giảm các dấu hiệu của lão hóa, cho da căng mịn và nhìn khuôn mặt tươi trẻ hơn. Massage nâng cơ mặt tác động đến các vùng da trên khuôn mặt như má, trán, mắt, hàm và vùng cổ, song song đó đồng thời tác động lên đường kinh, huyệt đạo khuôn mặt ngoài những công dụng trẻ hóa còn gia tăng sự sảng khoái, phòng ngừa và giải phóng những vấn đề tắc nghẽn kéo dài.

Với phương pháp này, các bạn học viên có thể nhận được mức lương cơ bản là 5 – 10 triệu/ tháng, cộng thêm 20% – 40% tiền hoa hồng.

Massage thư giãn vùng đầu

Massage thư giãn vùng đầu là một phương pháp massage tập trung vào vùng da đầu và các điểm áp lực để giảm căng thẳng, cải thiện tuần hoàn máu và thư giãn tâm lý. Việc áp dụng các kỹ thuật massage như xoa bóp, lăn, và nhấn trên vùng da đầu có thể giúp giảm đau đầu, mệt mỏi và tăng cường sự thư giãn.

 Với phương pháp này, các bạn học viên có thể nhận được mức lương cơ bản là 7 – 10 triệu/ tháng cộng thêm 20% – 40% tiền hoa hồng.

Foot Massage

Foot Massage, hay còn được gọi là reflexology, là một phương pháp Massage tập trung vào các dây thần kinh trên bàn chân và các điểm áp lực tương ứng với cơ thể. Việc kích thích các điểm này thông qua Massage có thể giúp cải thiện tuần hoàn máu, giảm căng thẳng và tạo cảm giác thư giãn toàn thân. 

Đây là phương pháp Massage cho các bạn sinh viên thu nhập 5 – 10 triệu/ tháng, cộng thêm 20% – 40% tiền hoa hồng.

Nhìn chung, dịch vụ Massage hiện đang là một nghiệp vụ để học viên Chăm sóc Da K-Beauty tăng thu nhập sau giờ học cũng như phát triển chuyên môn một cách chuyên nghiệp. Bằng cách áp dụng các loại dịch vụ Massage đa dạng và phù hợp, đây chính là bước đệm tốt cho các bạn nâng cao tay nghề và phát triển sự nghiệp của mình.

Bộ môn Chăm sóc sức khoẻ & Làm đẹp TP HCM

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *