Những món đồ không thể thiếu khi học nghề trang điểm

Tình trạng nhiều bạn học viên khi mới nhập học không biết nên chuẩn bị dụng cụ trang điểm như thế nào? Thì những gợi ý nhỏ ngay sau đây bạn sẽ có ngay 1 cốp đồ trang điểm không thể thiếu trong quá trình học nghề.

Những sản phẩm không thể thiếu trong cốp đồ trang điểm bao gồm những sản phẩm như sau:

  1. BB cream, CC cream, Hoặc cushion:

Với sản phẩm này không cần đánh nhiều nhưng để có một lớp nền mướt và mịn thì không thể thiếu, các bạn có thể dùng bông mút hoặc dùng tay để tán kem.

  1. Che khuyết điểm:

Khi lớp nền được tán đều và xong xuôi, mà trên model của bạn vẫn còn những khuyết điểm mà kem nền không che được hết bạn cần dùng tới kem che khuyết điểm để hoàn hảo hơn. Không nên đánh lớp nền dày quá sẽ làm cho da bị bí và dễ bị lộ trang điểm. Khi các bạn đã học về trang điểm cần sắm cho mình đa dạng các loại che khuyết điểm để có thể phù hợp với từng loại da của khách hàng.

  1. Kẻ chân mày:

Đối với một người thợ trang điểm thì không thể nào thiếu được bút kẻ chân mày, khuôn mặt có thanh thoát, có hồn và sắc nét hơn thì kẻ chân mày là yếu tố rất quan trọng. Đôi chân mày sẽ tùy thuộc vào từng khách hàng mà sẽ có cách vẽ khác nhau, nhưng không được bỏ qua nếu như bạn muốn khách hàng của mình có khuôn mặt thiếu sức sống.

Đối với những model makeup nếu đã có chân mày rậm và có dáng đẹp sẵn, chỉ cần vài nét gẩy là bạn có thể tạo điểm nhấn. Còn với những người mà có chân mày thưa hoặc không có thì bắt buộc các bạn phải dùng chì kẻ chân mày để tạo dáng lông mày tự nhiên mà không kém phần sắc nét.

  1. Màu mắt:

Một bộ màu mắt đa dạng màu sắc không thể thiếu trong cốp đồ của các thợ makeup, tùy vào từng concept để bạn lựa chọn màu mắt phù hợp. Có thể kết hợp từ 2-3 màu cùng lúc trong quá trình makeup sẽ tạo cho bạn có đôi mắt sâu và hút hồn hơn.

  1. Mascara:

Mascara là nhân tố để tạo cho đôi mắt to hơn, long lanh hơn, sinh động và thu hút người nhìn hơn. Khi chọn mua bạn cần chọn loại có thể làm dày, nhưng không bị vón. Nếu như trong quá trình makeup bạn nên chải thành 2 lớp để tạo độ dày như mong muốn và tự nhiên hơn.

  1. Má hồng:

Với phấn má hồng bạn có thể mua 2 loại dạng kem hoặc dạng phấn nén, bởi tùy vào từng loại da chúng ta sẽ có lựa chọn phù hợp. Nếu như thiếu má hồng thì khi makeup khuôn mặt sẽ trở nên thiếu sức sống, không được tự nhiên.

  1. Son Môi:

Đây là vũ khí không thể thiếu với mỗi người phụ nữ, bạn có thể không trang điểm nhưng không thể nào thiếu son môi. Thường thì mỗi cá nhân sẽ sắm tầm 2-3 thỏi để phù hợp với da của mình, nhưng với một người thợ makeup thì bạn không thiếu bảng màu son để trang điểm cho từng concept và từng khách hàng phù hợp.

  1. Bộ cọ và bông mút trang điểm

Khi chọn mua và sử dụng các loại sản phẩm makeup cho người mới bắt đầu cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng .Nên bộ cọ trang điểm là một trợ thủ hữu ích đắc lực trong makeup để có lớp nền đẹp và lớp trang điểm tự nhiên.

Với những sản phẩm cơ bản như trên các bạn đã trở thành một thợ trang điểm rồi đó! Nếu như bạn muốn biết thêm chi tiết về khóa học trang điểm có thể đăng ký tại đây để được tư vấn ngay hôm nay!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *