Các hoạt động ngoại khóa dành riêng cho học viên Poly K-Beauty

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệm”, chương trình đào tạo tại Poly K-Beauty cũng có điều mới lạ và độc đáo. Việc kết hợp giữa việc học trên lớp và các hoạt động ngoại khóa tạo nên sân chơi bổ ích cho học viên. Nếu như bạn đã, đang hoặc sẽ là 1 phần của ngôi nhà Poly K-Beauty chưa trải qua 6 trải nghiệm sau đây thì thật là đáng tiếc.

  1. Tuần Lễ Định Hướng – Khởi đầu mới tại môi trường mới

Poly K-Beauty - tuần lễ định hướng

Cao đẳng FPT Polytechnic đều tổ chức tuần Lễ Định Hướng để chào đón các bạn Tân sinh viên mới vào trường. Đây là hoạt động thường niên dành cho tất cả các bạn sinh viên khi theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic, và Poly K-Beauty cũng không ngoại lệ. Buổi lễ là chương trình cung cấp những kiến thức cơ bản, tổng quát nhất về chức năng, nhiệm vụ của các phòng ban, quy chế học, thi cũng như các hình thức học tập, các hoạt động phong trào, các CLB của trường.

  1. Hội thảo chuyên gia – Học hỏi những người đi trước

Poly K-Beauty hội thảo trải nghiệm

Điểm khác biệt chỉ có tại Poly K-Beauty mà ít trung tâm hay cơ sở đào tạo nào có. Học viên được gặp gỡ thường xuyên với bác sĩ đầu ngành da liễu về giảng dạy ngay tại các buổi học trên lớp. Học viên sẽ được trực tiếp chia sẻ về những kiến thức chuẩn y khoa trong ngành làm đẹp. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các hội thảo chuyên đề như nám, chăm sóc da, make up, … để nâng cao kiến thức chuyên môn và có cơ hội gặp gỡ những chủ Spa, chuyên viên trong ngành.

  1. Tập huấn thủ lĩnh sinh viên – Điều trải nghiệm đáng nhớ

Poly K-Beauty

Chương trình “Tập huấn thủ lĩnh sinh viên” do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức nhằm giúp các lớp, các khối ngành, câu lạc bộ có cơ hội giao lưu và trao đổi kinh nghiệm hoạt động, tạo ra môi trường đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong gia đình FPT Polytechnic. Sự kiện kết hợp với các hoạt động team building và thăm quan dã ngoại với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên.

  1. Đại nhạc hội Happy Bee – “Va chạm” nhiều thần tượng nổi tiếng

Poly K-Beauty - happy bee

Happy Bee là một trong những sự kiện âm nhạc thường niên của Cao đẳng FPT Polytechnic, được rất nhiều học viên mong chờ nhất trong mỗi dịp mừng sinh nhật trường.  Đêm nhạc hội bùng nổ tại 5 cơ sở trên cả nước, sinh viên quẩy hết mình với nhiều ca sĩ nổi tiếng. Được ngắm nhìn những bông hoa đẹp nhất của Poly tham gia cuộc thi “Miss Poly”, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn do các tài năng sinh viên nhà trường dàn dựng và biểu diễn.

  1. Thử sức tại các cuộc thi tầm cỡ quốc tế

Poly K-Beauty cuộc thi makeup

Với mong muốn không ngừng đổi mới sáng tạo trong công tác xây dựng các hoạt động rèn luyện kỹ năng chuyên môn, giúp học viên thể hiện năng lực bản thân, các cuộc thi như Worldwide Beauty Contest, IPSN International Beauty Contest,…luôn được sinh viên Poly K-Beauty hào hứng tham gia. Đây là môi trường để các bạn có thể cọ sát, học hỏi kiến thức nâng cao, thực tiễn, gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu quốc tế về ngành Làm đẹp.

  1. Tham quan doanh nghiệp – Trải nghiệm doanh nghiệp 5*

tham quan doanh nghiệp

Đây là chương trình ngoại khóa dành cho các bạn học viên khi đang theo học tại Poly K-Beauty , các bạn không chỉ được học lý thuyết mà còn được trang bị những kiến thức thực tế. Ngoài những dụng cụ hay công nghệ được học tại lớp, khi tham quan trung tâm làm đẹp, Spa các bạn sẽ được tiếp xúc với những công nghệ hiện đại, tân tiến nhất. Và điều quan trọng, học viên sẽ được tìm hiểu về 1 hệ thống Spa vận hành ra sao? Để có thế áp dụng cho tương lai sau khi tốt nghiệp.

Tại Poly K-Beauty, chương trình đào tạo được thiết kế khoa học. Học viên được tiếp nhận những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành. Giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *