“Chất” như sinh viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh – Thi tay nghề ẵm trọn các giải của BTC

Poly K-Beauty TP.HCM có gần 40  học viên dự thi Hội thi tay nghề “Chăm sóc sắc đẹp” thì đã giựt nửa số giải của ban tổ chức, trong đó có 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải Khuyến khích.

Điểm danh những cuộc thi làm đẹp đình đám dành cho học viên Poly K-Beauty

Học viên Poly K-Beauty trưởng thành từ các cuộc thi quốc tế

Ngày 27/11/2020 vừa qua, Vòng chung kết và lễ trao giải Hội thi tay nghề “Chăm sóc sắc đẹp” năm 2020 với chủ đề “Bàn tay tỏa sáng – Chạm ngõ ước mơ” đã được tổ chức long trọng tại sảnh hội nghị lầu 2 – Lê Thành Twin Tower – 198A Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân với sự tham gia của 90 thí sinh, chia thành 02 bảng A và B. Ban tổ chức trao 12 giải, trong đó học viên Bộ môn Chăm sóc Sức khoẻ & Làm đẹp của Poly K-Beauty TP.HCM đã giựt 6 giải của hội thi.    

Trao giải trong “Hội thi tay nghề chăm sóc sắc đẹp”

Hội thi tay nghề Chăm sóc sắc đẹp năm 2020 được khai mạc từ ngày 19/11, thu hút 204 thí sinh tham gia gồm các thanh niên, học viên, kỹ thuật viên ngành chăm sóc da đến từ các Trường Trung cấp, Cao đẳng, Thẩm mỹ viện, Spa của 24 quận huyện trên địa bàn TP. Poly K-Beauty HCM cũng có 38 học viên dự thi. 

Nguyễn Văn Phong – Lớp Da K20 giải Nhất cuộc thi

Tại vòng chung kết, các thí sinh đã trải qua vòng thi thực hành cá nhân và xử lý tình huống, qua 02 vòng thi, Hội đồng Ban Giám khảo đã lựa chọn các thí sinh xuất sắc để trao giải thưởng chung cuộc, Ban Tổ chức Hội thi tay nghề “Chăm sóc sắc đẹp” năm 2020 trong đó học viên Poly K-Beauty TP.HCM 

Giải Nhất: Nguyễn Văn Phong – Lớp Da K20 

Giải Nhì: Huỳnh Bảo Việt – Lớp Da K23 

Giải Ba: Nguyễn Nhật Quỳnh Dao – Lớp Da K20

Giải Khuyến khích: 

+ Dương Thị Tú Quyên – Lớp Da K23

+ Nguyễn Đình Thanh – Lớp Da K23

+ Đào Thị Hiếu Nhi – Lớp Da K23
Chúc mừng tất cả các bạn thí sinh tham gia hội thi
Huỳnh Bảo Việt đoạt giải Nhì cuộc thi
Nguyễn Nhật Quỳnh Dao lớp Da K20 đạt giải Ba tại hội thi

Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Ngô Minh Hải nhấn mạnh: “Đây là hội thi tay nghề hoàn toàn mới và lần đầu tiên được tổ chức. Dù là hội thi tay nghề nhưng cũng có phần ứng xử với mong muốn giúp cho thí sinh thể hiện tư duy, đạo đức nghề nghiệp. Ban tổ chức cũng mong muốn nhập được sự đồng hành của các đơn vị để cuộc thi sẽ tiếp tục được duy trì, tạo sân chơi và giúp thanh niên thể hiện trình độ tay nghề, phô diễn nghề nghiệp, tạo sự thành công trong tương lai.”

Tại Poly K-Beauty, học viên không chỉ học thực tế, chuyên sâu với các chuyên gia mà còn được cọ xát thông qua nhiều cuộc thi chuyên ngành trong nước và quốc tế. Thông qua những cuộc thi này, học viên Poly K-Beauty sẽ có cơ hội để kiểm tra năng lực bản thân và thêm những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó còn được đọ sức với các bạn học viên, kỹ thuật viên, chuyên viên… trong khối ngành làm đẹp, các bạn trẻ quốc tế và học được những kinh nghiệm quý giá.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *