Nhập học ngay nhận quà liền tay

Ưu đãi khủng dành riêng cho 20 học viên đăng ký nhập học khoá Chăm sóc da & Spa tại Poly K-Beauty, Cao đẳng FPT Polytechnic trong tháng 6 này.

Từ ngày 1/6 – 30/6/2019, học viên đăng ký theo học Khoá Chăm sóc da và Spa tại Poly K- Beauty, Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ được tặng bộ dụng cụ học tập trị giá lên tới 5.000.000đ (dụng cụ học tập + mỹ phẩm). Trong đó, 10 suất quà tặng dành cho học viên nhập học tại Poly K-Beauty Hà Nội và 10 suất quà tặng dành cho Poly K- Beauty TP Hồ Chí Minh.

 

Hiện nay, ngành Chăm sóc da & Spa đang rất phát triển ở Việt Nam, đồng thời cũng là một trong các ngành nghề thiếu nhân lực trầm trọng. Chính vì vậy, Poly K – Beauty nhằm đào tạo nhân lực chuyên nghiệp trong lĩnh vực này nhằm đem lại cho khách hàng những giây phút thoải mái, thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi, căng thằng.

Chương trình đào tạo của Khoá Chăm sóc da & Spa được thiết kế chú trọng vào thực hành rèn luyện tay nghề. Toàn bộ nội dung chương trình được Việt hoá chuẩn từ chương trình giảng dạy của Hội hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức và kỹ năng tay nghề.

Với thời gian theo học 4 tháng, 16 bài học được xây dựng chuyên nghiệp, thực tế sinh viên hứa hẹn sẽ có những giờ học thực hành lý thú, bổ ích với chuyên gia nước ngoài và giảng viên Việt Nam. Phòng học tại Poly K-Beauty được xây dựng theo mô hình Spa, đội ngũ giảng viên có chứng chỉ quốc tế, là các chuyên gia đầu ngành và có tay nghề cao.

Tìm hiểu về khoá học Chăm sóc da & Spa tại đây: PKB – Skincare & Spa_2HK_03.2019

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *