Nhiều sĩ tử 2K3 nhập học Poly K-Beauty trước khi thi tốt nghệp THPT 2021

Mùa thi cử năm 2021 đã đến, nỗi lo lắng ngày càng tăng trong lòng các sĩ tử 2K3. Liệu mình có đạt được điểm cao hay không? Không biết mình nên chọn trường, chọn ngành nào cho phù hợp? Một tỉ câu hỏi được đặt ra nhưng vẫn chưa có lời giải đáp thích đáng. Trước những nỗi lo toan đó, nhiều bạn cùng chung đam mê làm đẹp đã vạch ra con đường tương lai cho riêng mình. Họ lựa chọn nhập học tại Poly K-Beauty trước khi kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra.

Poly K-Beauty – Nơi nuôi dưỡng đam mê làm đẹp

Thay vì theo con đường Đại học, sĩ tử 2K3 lại kiên định theo đuổi đam mê làm đẹp. Poly K-Beauty rất vui khi được các bạn 2K3 lựa chọn làm nơi khởi đầu cho tương lai sau này. Qua lời chia sẻ chân thật của các tân sinh viên.

Chàng trai 2K3 – Hà Tuấn Kiệt quê ở Tây Ninh, theo đuổi 2 ngành làm đẹp song song. Em chia sẻ: “Đến với Poly K-Beauty em mong được học hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, trong quá trình đó em sẽ cố gắng chăm chỉ để đạt thành tích học tập giỏi. Mong ước lớn nhất của em là sau khi ra trường em muốn tự làm chủ chính Spa của mình. Và, có thể truyền đạt kiến thức mình đã tích lũy lại cho các bạn trẻ sau này”.

Poly K-Beauty - Hà Tuấn Kiệt
Tuấn Kiệt theo học ngành Chăm sóc Da & Spa và Phun thêu thẩm mỹ tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh.

Đến với cô nàng sinh năm 2K3 – Nguyễn Thanh Trà quê tại Hải Phòng, tân sinh viên ngành Chăm sóc Da & Spa. “Vào năm lớp 11 em có tìm hiểu ngành học tại rất nhiều nơi đào tạo làm đẹp, cuối cùng em lựa chọn Poly K-Beauty để theo. Trường chú trọng việc đào tạo thực hành ngay tại trên lớp học nên em cảm thấy rất thiết thực đây cũng là lý do để em quyết định nhập học vào Poly K-Beauty”.

Poly K-Beauty - Nguyễn Thanh Trà
Cô nàng 2K3 có thành tích “khủng” khiến người ta phải ngưỡng mộ.

Điểm thêm các gương mặt học viên 2K3 của Poly K-Beauty:

Poly K-Beauty chúc các sĩ tử đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi. Hãy luôn nuôi dưỡng ngọn lửa đam mê của bản thân để sớm thành công trên con đường đã chọn.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *