HCM – Tân cử nhân ngành Dược chia sẻ đam mê học nghề làm đẹp tại Poly K-Beauty

Từng theo học và đã tốt nghiệp ngành Dược học tại Đại học Y dược Cần Thơ với tấm bằng loại khá, nhưng Trần Thị Thúy Vy (học viên khóa 03 Chăm sóc da & Spa lại không tìm kiếm một công việc ổn định để đi làm mà đăng ký ngay vào Hệ thống đào tạo thẩm mỹ FPT Poly K-Beauty để thỏa mãn ước mơ làm đẹp của mình.

Chúng ta cũng gặp gỡ và nghe Thúy Vy chia sẻ về đam mê của mình nhé!

Thúy Vy vừa tốt nghiệp ngành Dược học tại ĐH Y Dược Cần Thơ và nhận bằng tháng 07/2017

Ấn tượng ban đầu đối với Thúy Vy có lẽ bởi nụ cười duyên, đôi mắt to sáng và vóc dáng nhỏ nhắn xinh xắn của mình. Thúy Vy sinh ra và lớn lên ở Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng sau khi tốt nghiệp cấp 3, Vy đã chọn ngay chuyên ngành Dược học tại Đại học Y dược Cần Thơ theo ý nguyện của người thân và gia đình.

Trải qua khóa học 4 năm, Vy vừa nhận được tấm bằng cử nhân trong tay vào tháng 07/2017 (hiện tại Thúy Vy đang theo học khóa học Chăm sóc Da & Spa tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty HCM).

Thúy Vy cho biết: “Khi quyết tâm lựa chọn chăm sóc sắc đẹp làm con đường chính của cuộc đời, em đã mất rất nhiều thời gian lên mạng tìm hiểu các cơ sở đào tạo”. Nhưng sau thời gian dài, cô gái 9X vẫn chưa tìm được địa chỉ thích hợp. “Hầu hết các cơ sở bên ngoài đều chỉ nhận học những khóa riêng biệt, khi muốn có các kiến thức và kỹ năng cần thiết thì phải học nhiều khóa nối tiếp nhau, rất mất thời gian và cả học phí. Có nhiều nơi thì chỉ dạy theo kiểu truyền tay, theo kinh nghiệm, không có bằng cấp chứng nhận, nên khi đi làm ở nơi khác em lại không cập nhật được các kỹ năng mới. Giáo trình cũng là họ tự biên soạn, em thấy không đầy đủ như mình mong muốn”, Thúy Vy trăn trở.

Một lần tình cờ lên mạng tìm hiểu, Thúy Vy đã thấy được thông tin khóa học tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ FPT Poly K-Beauty. Khá hứng thú với chương trình học, nhưng cô gái 9X chưa thật sự tin tưởng nên quyết định đến tận nơi để tìm hiểu thêm. “Điều làm em ấn tượng nhất ở FPT Poly K – Beauty đó là kết hợp với Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc và cấp chứng chỉ Quốc tế trong lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp. Đây là điều mà chưa có cơ sở đào tạo nào làm được, vậy nên em quyết định tham gia học chỉ sau một buổi đến nghe và tham gia buổiHội thảo hướng nghiệp và làm đẹp tại Poly K-Beauty”.

Thúy Vy (bên phải) học thực hành cùng bạn trong lớp Chăm sóc Da & Spa

Đến nay mới chỉ học được 3 buổi đầu nhưng Vy rất thích chương trình đào tạo tại  Poly K – Beauty. “Các cô rất nhiệt tình và tâm huyết, vừa dạy cả lớp kiến thức làm đẹp, vừa chia sẻ những kinh nghiệm được cô đúc kết sau nhiều năm làm nghề. Đây là điều đáng quý mà ở ngoài, dù có mất nhiều tiền chúng em cũng không thể học được. Tốc độ dạy của cô phụ thuộc vào học viên, nếu trong lớp có người chưa hiểu, cô sẽ giảng lại lần nữa, hoặc ở lại thêm giờ để chỉ bảo thêm. Với sự hướng dẫn của cô, em rất an tâm rằng sau này mình có thể trở thành chuyên gia chăm sóc sắc đẹp có tay nghề vững, đặc biệt trong quá trình học được thực hành rất nhiều để nâng cao tay nghề”.

Chia sẻ về ước mơ của mình, Thúy Vy hy vọng mình có thể chuyển tiếp lên hệ đại học của ngành hoặc có cơ hội đi du học ngắn hạn, vì theo Thúy Vy kiến thức là vô tận, mình phải “Học, học nữa, học mãi”. Với hy vọng ngành học Thúy Vy đăng ký sẽ bổ trợ kiến thức sau này cho mình, là nền tảng để bản thân có thể tiếp thu các kiến thức chuyên sâu; và sau khi hoàn thành khóa học, Thúy Vy mong muốn có thể sở hữu Spa với máy móc và thiết bị hiện đại.

Cùng chúc cho Thúy Vy sẽ đạt được ước nguyện và thành công trong con đường học tập sắp tới!

Lớp học Chăm sóc da và spa khoá 03 của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty

“Nếu bạn  có cùng đam mê với nghề làm đẹp như Thúy Vy, hãy nhanh tay đăng ký khóa học. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đang có chương trình ưu đãi “Nhập học ngay – Tặng quà liền tay” cho các bạn đăng ký học trong tháng 07 và 08/2017.

Ưu đãi gồm có: Miễn phí thủ tục nhập học trị giá 1 triệu đồng và phần quà là bộ công cụ học tập, mỹ phẩm cao cấp chính hãng (Nhật bản, Hàn Quốc) trị giá 5 triệu giúp các bạn có thể chăm sóc da của mình ngay tại nhà và song song đó dùng để thực tập rèn luyện tay nghề thêm với người thân và bạn bè của mình.”

Đăng ký học ngay để nhận ưu đãi. Click TẠI ĐÂY!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *