HCM – Nhật ký Hội thảo hướng nghiệp và tư vấn làm đẹp tại Poly K-Beauty

Buổi Hội thảo hướng nghiệp và tư vấn làm đẹp hoàn toàn miễn phí tại FPT PKB Hà Nội và HCM diễn ra vào ngày 13/07/2017 vừa qua đã thu hút đông đảo các bạn trẻ đến tham dự với mong muốn được giải đáp những thắc mắc và có thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp. Sự kiện có sự tham gia của thầy Vũ Chí Thành, Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, và các giảng viên – chuyên gia về da và tóc của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty.

Mở đầu buổi hội thảo, thầy Nguyễn Văn Tẩn – giám đốc hệ thống đào tạo thẩm mỹ FPT Poly K-Beauty HCM (PKB) đã giới thiệu một số thông tin về hệ thống đào tạo chính quy của trường và xu hướng làm đẹp của thị trường hiện nay. Theo thầy Tẩn, hiện nay thị trường làm đẹp của Việt Nam có nét tương đồng với Hàn Quốc cách đây 30 năm. Nắm bắt được xu thế đó, FPT Polytechnic đã hợp tác với ACE – Hiệp hội đào tạo thẩm mỹ – làm đẹp Hàn Quốc (thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc) để chuyển giao toàn bộ chương trình, công nghệ đào tạo, chuẩn hóa giúp các bạn học viên có thể tiếp thu các công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc mà không phải qua nước ngoài để học. Hệ thống PKB cũng là tổ chức duy nhất về đào tạo thẩm mỹ – làm đẹp tại Việt Nam cấp chứng chỉ Quốc tế để học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại nước ngoài.

Hội thảo có đông đảo các bạn trẻ quan tâm và tham dự

Sau đó là phần chia sẻ của cô Trần Ngọc Sương – Giám đốc đào tạo hệ thống PKB, đây cũng chính là phần thu hút sự chú ý của các bạn đến dự. Cô Ngọc Sương giới thiệu các chuyên ngành đào tạo: Chăm sóc da & Spa và Thiết kế tạo mẫu tóc. Với mỗi chuyên ngành, học viên sẽ được học toàn bộ chương trình, công nghệ của Hàn Quốc chuyển giao, học viên được học từ những kiến thức, kỹ năng nền tảng đến nâng cao trong lộ trình nghề nghiệp giúp học viên phát triển sự nghiệp cho riêng mình một cách vững chắc. Học xong khóa nâng cao tại trường,  học viên có thể tự tin mở và quản lý Spa-Salon.

Trong buổi hội thảo, các bạn trẻ được hướng dẫn về cách chăm sóc một làn da khỏe mạnh và tươi sáng – đẹp lên mỗi ngày, phần chia sẻ nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc vì không phải ai cũng hiểu rõ về làn da của mình. Theo cô Sương, hiện tại Da của người Việt Nam bị lão hóa sớm do tác hại của khí hậu, môi trường ô nhiễm, ăn uống không đúng cách, vì thế nếu chúng ta không bảo vệ làn da của mình thì rất dễ bị lão hóa. Sau đó cô hướng dẫn cách chăm sóc làm sao để có một làn da khỏe mạnh với các bước: Tẩy trang, thoa lotion dưỡng, bôi kem chống nắng…

Cô Trần Ngọc Sương hướng dẫn cách chăm sóc da – đẹp lên mỗi ngày

Cảm nhận của bạn Nguyễn Hoàng Mỹ Duyên, một trong những học viên lớpchăm sóc da và spa chuyên nghiệp (khai giảng ngày 17/07/2017) đến sớm nhất buổi hội thảo:”Tham gia buổi hội thảo, em đã nhận được rất nhiều kiến thức về lĩnh vực làm đẹp, và thông qua đây em cũng hiểu thêm được tình trạng làn da của mình, vì trước đây em chăm sóc làn da chưa đúng cách nên da em hay bị mụn. Em cũng cám ơn trường đã tạo điều kiện cho em và các bạn được tư vấn và trải nghiệm miễn phí, nếu được em sẽ giới thiệu bạn bè của mình vào học vì em thấy trường mình rất chuyên nghiệp trong cả chương trình và giảng dạy. Đó cũng là động lực giúp em học tập tốt và quyết tâm trong thời gian tới”

Trước khi ra về các bạn trẻ đến tham dự nhận được những phần quà ý nghĩa, phục vụ cho quá trình chăm sóc da của mình. Sau đây là một số hình ảnh:

Đăng ký tư vấn

1 bình luận trong “HCM – Nhật ký Hội thảo hướng nghiệp và tư vấn làm đẹp tại Poly K-Beauty

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *